Follow Tiendientu on Telegram

Những rủi ro gặp phải khi giao dịch Ethereum

Satoshi Nakatomoon 05/07/2017

Follow Tiendientu on Telegram

ĐỒNG TIỀN ETHEREUM ĐANG TĂNG TRƯỞNG VƯỢT BẬC

Đồng tiền điện tử Ethereum hiện nay đã và đang tạo được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía giới đầu tư trong nước cũng như thế giới vì những thành công mà nó đang đạt được trong thời gian gần đây. Được cho là kênh đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận và đạt hiệu quả cao nhất trên thị trường trong giai đoạn đầu năm 2017 đến nay và được cái giới chuyên gia nhận định giá Ethereum sẽ còn tăng mạnh trong giai đoạn sắp tới khiến đồng Ethereum đang trở thành xu hướng đầu tư và thị trường đầu tư Ethereum cũng là thị trường sôi động nhất hiện nay.

Đồng Ethereum đang trở thành xu hướng được nhắm tới của giới đầu tư.

GIAO DỊCH ETHEREM NHƯ THẾ NÀO

Như chúng ta đã biết Ethereum là một loại tiền điện tử hay nói cách khác nó là những dữ liệu kĩ thuật số nên toàn bộ giao dịch Ethereum đều được thông qua mạng Internet và được giao dịch trực tiếp với nhau giữa người mua và người bán. Điều này giúp giảm thiểu khá nhiều chi phí vì không cần thông qua bất kì một trung gian nào và cũng không một ai có thể quản lí ngoài chính những người sử dụng, điều khiến cho rất nhiều người cũng như các công ty ưa chuộng. Cũng chính vì điều này khiến cho các giao dịch của Ethereum diễn ra nhanh chóng giảm thiểu tối đa chi phí cũng như thời gian giao dịch. Đây cũng là lí do tại sao Ethereum trở thành đồng tiền tối ưu nhất trong lĩnh vực thanh toán, thương mại điện tử.

Giao dịch đối với Ethereum rất nhanh chóng và tiện lợi.

NHỮNG RỦI RO KHI GIAO DỊCH ETHEREUM

Vì toàn bộ giao dịch, mua bán Ethereum đều phải thông qua mạng Internet khiến cho vấn đề an toàn đảm bảo uy tín khi mua bán trở thành một vấn đề vô cùng quan trọng. Những sai sót trong giao dịch, những lỗi bảo mật thông tin sẽ tạo điều kiện cho tội phạm lừa đảo hoặc các hacker khai thác để chiếm đoạt tài sản. Chính vì vậy các nhà đầu tư phải tìm cho mình được một nơi cung cấp, mua bán Ethereum an toàn để đầu tư. Đối với những người mới nên ưu tiên thiết lập giao dịch với bạn bè, người thân hoặc các địa chỉ uy tín có tiếng trên thị trường.

 

Video tham khảo

Sau khi mất 13 tỷ USD giá trị từ việc BTC và ETH mất giá. Sàn giao dịch Coinbase thông báo ngừng hoạt động tạm thời để nâng cấp hệ thốngNguồn: VTV1 – Bản tin tài chính kinh doanh

Posted by Tiền điện tử on Monday, 26 June 2017

Follow Tiendientu on Telegram