Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch OKEx

OKEx tiếp tục thay máu, hủy niêm yết 49 cặp giao dịch

When Lambor 28/11/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Trong một thông báo ngày 27.11.2018, sàn giao dịch cryptocurrency Hồng Kông, OKEx thông báo sẽ hủy niêm yết hàng loạt các cặp giao dịch vì tính thanh khoản thấp. Như vậy, sau khi thanh lọc hơn 50 cặp giao dịch trên nền tảng, OKEx lại tiếp tục “tiễn” thêm 49 cái tên ra đi.


Kế hoạch hủy đợt hai

Ngày 25.10.2018, sàn giao dịch OKEx thông báo họ đã hủy niêm yết 58 cặp giao dịch được liên kết với 42 tài sản số hóa/token.

Sau đó, OKEx đưa ra hai lý do:

Thứ nhất, các cặp giao dịch đã hủy có tính thanh khoản yếu.

Thứ hai, volume của các cặp giao dịch này quá thấp do đó sàn không thể tiếp tục hỗ trợ chúng.

Ở thời điểm hiện tại, OKEx lại tiếp tục công bố kế hoạch hủy niêm yết các cặp giao dịch và token đợt hai, gỡ bỏ 49 cặp khác khỏi danh sách đặt lệnh.

Một số tài sản sẽ mất cặp giao dịch, trong khi đó, dịch vụ rút 26 token khác sẽ không còn được hỗ trợ bắt đầu từ 11.00 sáng ngày 30.11.2018.

Danh sách những token và cặp giao dịch bị ảnh hưởng.

 

Tất cả vì lợi ích người dùng

Được biết, quyết định của OKEx nhằm mục đích tạo nên môi trường giao dịch tích cực và trải nghiệm tốt nhất cho các trader:

“Chúng tôi quản lý chặt chẽ tất cả các dự án. Chỉ ra quyết định niêm yết hoặc hủy niêm yết đối với các dự án đạt/không đạt yêu cầu khi cần thiết.”

Song, để tránh gây nhầm lẫn cho người dùng, đại diện OKEx cũng đã tuyên cáo lại như sau:

“Chỉ các cặp giao dịch có tính thanh khoản yếu và khối lượng giao dịch quá nhỏ, chứ không phải là token đó, sẽ bị xóa. Chúng tôi sẽ giám sát chặt chẽ tất cả các dự án được đưa lên sàn và thực hiện cơ chế xóa/loại bỏ cho các dự án không đạt tiêu chuẩn khi cần thiết.”

Cùng lúc đó, sàn cũng đã thêm một số token mới dưới dạng stablecoin, bốn trong số đó ra mắt cùng lúc trong tháng trước.

Follow Tiendientu on Telegram