Follow Tiendientu on Telegram

PayPal Đề nghị CEO Bitcoin Startup Làm Hội đồng quản trị

Satoshi Nakatomoon 21/08/2016

Follow Tiendientu on Telegram

Giám đốc điều hành Xapo Wences Casares đã được bổ nhiệm vào ban giám đốc của PayPal, công ty thanh toán trực tuyến tiên phong công bố ngày hôm nay.

Người sáng lập trước đây của công ty ví kỹ thuật số Lemon Inc, được mua lại bởi LifeLock vào năm 2013, Casares sẽ tiếp tục khởi động Bitcoin khởi động an ninh Xapo, đã quyên góp được hơn $ 40 triệu trong hai vòng quỹ công.

Trong phát hành chính thức , PayPal ca ngợi Casares cho những nỗ lực kinh doanh trong quá khứ và vị trí như là một “cryptocurrency nghĩ lãnh đạo”.

Trong khi ông đã không trích dẫn Bitcoin cụ thể, Dan Schulman, chủ tịch và CEO của PayPal, nhắm đến vị trí Casares như một sự bổ sung cho đội bóng mà có thể giúp các công ty với các sáng kiến ​​về tương lai của nó.

Shulman nói:

“Đường duy nhất Wences của tầm nhìn vào tương lai của thương mại điện tử là lý tưởng phù hợp với tầm nhìn của chuyển việc quản lý và vận chuyển tiền cho người dân trên toàn cầu của PayPal.”

Mặc dù Xapo vẫn là một trong những công ty nhất cao-profile trong ngành công nghiệp, nó đã thấy ngôi sao của nó mờ phần nào vào năm 2015 trong bối cảnh một vụ kiện do công ty danh tính trực tuyến LifeLock, các chủ nhân trước đây của Casares và bốn thành viên khác của đội ngũ điều hành của nó.

LifeLock đã lập luận rằng các bị cáo “đã dành nhiều tháng” phát triển Xapo trong khi làm việc LifeLock và sử dụng tài nguyên LifeLock. Xapo sau đó sẽ nộp hồ sơ qua đơn khiếu nại.

Tính đến ngày 04 Tháng 1, Xapo đã lập luận thành công rằng trường hợp phải được di chuyển từ California đến Argentina, như công việc đã được thực hiện bởi “công dân Argentina”, một chuyển động do Thẩm phán của Tòa Thượng Thẩm Peter Kirwan mà hiệu quả ngừng trường hợp phát triển.

Sau khi tin tức, Casares sẽ tham gia Ban Điều Hành của PayPal.

Tiền điện tử

Đọc thêm một số thông tin liên quan như: mua bán trao đổi Bitcoin ; sàn giao dịch Bitcoin uy tín ; Tỷ giá Bitcoin hiện nay
Follow Tiendientu on Telegram