Follow Tiendientu on Telegram

Phân tích: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple, Ethereum Classic

Satoshi Nakatomoon 15/06/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Sự điều chỉnh hôm thứ hai đang thu hút sức mạnh trở lại, hôm qua BTC nghỉ ngơi, BTC đã không đủ lực để lướt qua sau khi bật lên. Một lần nữa, như thường lệ đây là một sự điều chỉnh, và có thể BTC và Ethereum sẽ chỉ ra xu hướng trong một vài ngày tới với xu hướng các đồng tiền nhỏ giảm.

Nhà đầu tư ngắn hạn nên chờ đợi cho đến khi xu hướng ngắn hạn điều chỉnh cao hơn tý nữa, trong khi các nhà đầu tư dài hạn nên chuẩn bị để mua thêm như chúng tôi đầu đã chỉ ra target từ trước, đây là cơ hội mua tốt.

Bitcoin

Chart 4h của Bitcoin
Bitcoin đang giao dịch vùng giá thấp từ thứ hai, và nó có thể sẽ hướng tới vùng $ 2375, khi nó xóa được đà mua quá mua. Đường xu hướng dài hạn đang tăng lên gần $ 2200, cung cấp vùng hỗ trợ mạnh mẽ hơn nữa. Hình ảnh cho thấy xu hướng dài hạn vẫn tăng nhưng vẫn còn chỗ cho sự điều chỉnh thêm sau đợt hồi phục mạnh kể từ cuối tháng 3.

Ethereum

Ethereum cũng được điều chỉnh sau khi tăng mạnh tới $ 400, sau khi giảm dưới đường MACD, và nó đang tiến gần đến vùng hỗ trợ đầu tiên gần $ 350, với xu hướng ngắn hạn đang tăng lên và sự dao động trước đó hội tụ ở đồ thị USD. Các mục tiêu tiếp theo cho việc điều chỉnh là ở mức $ 300 và khoảng $ 250 đến $ 270, đây có thể là một mục nhập tối ưu cho các nhà đầu tư dài hạn. Cặp ETH/BTC đang củng cố dưới mức 0,15, với xu thế tăng mạnh, với hỗ trợ tại các mức 0,13, 0,1225 và 0,1125.

Litecoin

Litecoin vẫn nằm trong vùng ổn định dài hạn, điều này đã chiếm ưu thế kể từ đầu tháng 5 (so với USD). Xu hướng ngắn hạn vẫn trung lập, với mức hỗ trợ ở mức 27,50 đô la, 26,25 đô la. Cặp BTC ít thay đổi do vẫn nằm trong vùng 0,10 đến 0,155.

Ripple

Ripple cuối cùng cũng cho thấy sức mạnh tương đối trong phiên giao dịch sớm hôm nay, khi nó tăng lên trên 2 cặp là USD và BTC. Cặp USD đã giảm trong bối cảnh BTC điều chỉnh, nhưng sự phục hồi của BTC có thể cho thấy sự vững vàng dài của Ripple sẽ kết thúc sớm. Một đợt di chuyển bền vững trên mức 0.000115 sẽ xác nhận sức mạnh và có thể mua vào trên cặp USD.

Ethereum Classic

Ethereum Classic vẫn đang vững chắc trên đồ thị hẹp của cặp USD, giao dịch ngay trên mức phá vỡ kháng cự trước đây $ 17.75. Sự điều chỉnh của BTC có thể đẩy đồng tiền này trở lại trong phạm vi hợp nhất gần đây, với xu hướng tăng ngắn hạn đang bị phá vỡ. Các nhà đầu tư dài hạn nên tìm kiếm sự giảm giá xuống đến 15,50 đô la hoặc 14,50 đô la nếu ETC tiếp tục điều chỉnh.
Follow Tiendientu on Telegram