Follow Tiendientu on Telegram

Phân tích cryptocurrency: Bitcoin, Ripple, Ethereum, Litecoin, Monero, Dash

Satoshi Nakatomoon 09/06/2017

Follow Tiendientu on Telegram
Thị trường coin ngày 9.6.2017 khá yên bình, trái ngược với thứ 6 tuần trước, với khối lượng giao dịch thấp và lợi nhuận có được khiêm tốn trên bảng. Từ kết quả đáng ngạc nhiên của cuộc bầu cử sơ bộ ở Anh, và trái ngược với các tài sản an toàn như vàng và Yen thì các coin tăng nhẹ, chứng tỏ sức mạnh ngắn hạn.
ETH và BTC vẫn dẫn đầu và dù Litecoin có dấu hiệu tăng nhẹ nhưng vẫn giữ mức 30 USD, cũng như Ripple với ngưỡng kháng cự  0.3 USD, trong khi Monero và Dash vẫn tiếp tục hứa hẹn. Bây giờ hãy xem các thiết lập ngắn hạn.

Bitcoin

BTC/USD – chart 4h
Như đã lưu ý trước đây, Bitcoin có khả năng tạo ra mức dao động thấp mới gần 2000 USD, vì Bitcoin tiếp tục tăng nhẹ trong ngắn hạn. BTC hiện đang giao dịch gần mức cao nhất từ đầu tuần này, tương ứng với mức mở rộng Fibonacci 23.6%. Các mục tiêu (target) ngắn hạn dựa trên biểu đồ Fibonacci là 3050 USD và 3260 USD.

Ripple

XRP/USD – chart 4h

Gần đây không có nhiều thay đổi đối với XRP, mặc dù có sự tăng nhẹ trong ngắn hạn nhưng nhìn chung XRP/BTC đang chiếm ưu thế với xu hướng giảm từ tín hiệu mua vào, trong khi XRP/USD tiếp tục bị giữ lại mức 0,30.

XRP/BTC – chart 4h

Ethereum

ETH/USD – chart 4h
Ethereum tăng lên theo xu hướng tăng ngày hôm nay, quay trở lại mức cao nhất từ trước tới nay và mức Fibonacci – 23,6% sau khi bật lên khỏi ngưỡng hỗ trợ 250 USD một lần nữa. Cặp ETH/BTC vẫn nằm trên vùng hỗ trợ quan trọng gần 0.085, bên trong mô hình hợp nhất tích cực.
ETH/BTC – chart 4h

Litecoin

LTC/USD – chart 4h
Litecoin vẫn bị tác động từ ngưỡng hỗ trợ/kháng cự 30 USD trong cặp LTC/USD mặc dù cho thấy sức mạnh tương đối tăng ngày hôm qua. Cặp LTC/BTC không thể tăng lên vì vẫn còn bị mắc kẹt dưới mức kháng cự 0.0115. Các thiết lập dài hạn bullish vẫn còn nguyên vẹn, nhưng theo ngắn hạn thì biểu đồ vẫn tiếp tục sidewave (đi thẳng).
LTC/BTC – chart 4h

Monero

XMR/USD – chart 4h
Monero đang hoạt động tốt nhất cho đến nay ngày hôm nay, với mức tăng 5% theo cặp XMR/USD, vẫn còn nhiều tín hiệu mua, đẩy giá nó cao nhất. Coin này đã hỗ trợ mạnh trong vùng xung quanh mức 47,5 USD, trong khi xu hướng tăng ngắn hạn hiện tại đang ở mức 50 USD. Việc phá vỡ mức cao hơn vẫn có thể xảy ra, với mức đỉnh cao ở mức 58 USD đóng vai trò kháng cự và mục tiêu đầu tiên của Fibo nằm gần mức 66 USD.

Dash

Dash/USD – chart 4h
Dash/USD vẫn đang giao dịch trong biên độ hẹp dưới ngưỡng kháng cự mạnh 150 USD, mặc dù đã tăng lên rất cao so mức hôm qua sau khi tăng 4% trong phiên giao dịch sớm, và cho thấy sức tăng trong Dash/Bitcoin. Việc phá vỡ mức trên 150 USD sẽ tiến tới target đầu tiên 166 USD, với các vùng kháng cự tiếp theo có thể xảy ra ở mức gần 176 USD và 183 USD.
Jack – tiendientu.org
Theo “Mate Cser” – 9.6.2017

Video tham khảo
 

Follow Tiendientu on Telegram