Follow Tiendientu on Telegram

Giá tiền điện tử hôm nay

Phân tích giá tiền điện tử (30/11): Giá Bitcoin tiệm cận ngưỡng $8.000

Abraham 30/11/2019

logo-izichain Sau một tuần hồi phục từ mức HT trong trung hạn $6,600, hiện đợt hồi của giá Bitcoin (BTC) đang có dấu hiệu chậm lại khi dần tiệm cận vùng KC trong ngắn hạn $8,000. Với các chỉ số kỹ thuật chỉ ra đà tăng đang suy yếu dần của BTC thì khả năng tăng vượt ngưỡng $8,000 là khó và càng khó để đạt tới ngưỡng $8,800.

Nhận định xu hướng về thị trường tiền điện tử

1. Giá Bitcoin (BTC)

tiendientu.org-phan-tich-gia-bitcoin-3011-1

tiendientu.org-phan-tich-gia-bitcoin-3011-2

Giá Bitcoin hiện tại:

Sau một tuần hồi phục từ mức HT trong trung hạn $6,600, hiện đợt hồi của Bitcoin (BTC) đang có dấu hiệu chậm lại khi dần tiệm cận vùng KC trong ngắn hạn $8,000. Với các chỉ số kỹ thuật chỉ ra đà tăng đang suy yếu dần của BTC thì khả năng tăng vượt ngưỡng $8,000 là khó và càng khó để đạt tới ngưỡng $8,800. Nếu lực mua xuất hiện tại xung quanh vùng $8,000 thì còn có hy vọng vào việc BTC vượt ngưỡng $8,800, ngoài ra việc vượt ngưỡng này trong tương lai là rất khó. giá Bitcoin

Nếu xét trong trung hạn với dữ liệu hiện tại thì thị trường sẽ tiếp tục xu hướng giảm giá trước đó khi chưa có dấu hiệu đầy đủ về thay đổi xu hướng. Nếu giá giữ trên ngưỡng $8,500 trong tháng tới và có dấu hiệu kỹ thuật xác nhận đảo chiều trong trung hạn thì khả năng thị trường đã hình thành đáy trong trung hạn thành công.

Trong xu hướng ngắn hạn BTC có thể dao động quanh vùng $7,500-8,000.

Khuyến nghị đầu tư:

  • Nhà đầu tư ngắn hạn có thể lướt sóng trong biên độ mua vào vùng $7,500 và bán ra ở vùng giá quanh $7,700.
  • Nhà đầu tư dài hạn nên quan sát thêm dòng tiền trong trung hạn vì hiện tại dòng tiền chưa đủ mạnh.

2. Giá Ethereum (ETH)

tiendientu.org-phan-tich-tien-dien-tu-3011-3

tiendientu.org-phan-tich-eth-3011-4

Giá Ethereum hiện tại:

Sau đợt giảm giá tuần rồi và thị trường xuất hiện đợt giải ngân của bên mua đã giữ vững giá Ethereum (ETH) trên ngưỡng HT $146 thành công trong toàn bộ các ngày trong tuần là dấu hiệu tích cực trong ngắn hạn của thị trường.

Tuy vậy với cây nến giao dịch ngày hôm qua có thể thấy thị trường đang phản ứng trước các ngưỡng HT ngắn hạn trước mắt, điều đó có nghĩa là các nhà đầu tư ngắn hạn đang cân nhắc chốt lời sau một tuần đặt cược vào phía mua lên, nên việc phá vỡ vùng $164 là rất khó xảy ra trong tuần này, đặc biệt là hàng loạt các tin tức tích cực về kinh tế thế giới đã tác động ít nhiều lên thị trường tiền điện tử. giá Bitcoin

Xét trong trung hạn vùng $122 là vùng HT mới nhất mà thị trường đang hướng đến, trên xu hướng này sẽ xảy ra các đợt hồi tăng trở về các vùng KC như $164 hoặc $180 vì vùng giá này sẽ kích hoạt nhiều nhà đầu tư quyết định giải ngân và mua vào và đẩy giá lên.

Trong ngắn hạn ETH có thể tiếp tục dao động quanh vùng $146-164.

Khuyến nghị đầu tư:

  • Nhà đầu tư ngắn hạn có thể lướt sóng trong biên độ mua quanh vùng $146 và bán quanh vùng $160-164.
  • Nhà đầu tư dài hạn không nên mở vị thế mua khi thị trường chưa xác nhận thành công đáy trong trung hạn.

Một số khuyến nghị đầu tư chung cho thị trường tiền điện tử

NĐT ngắn hạn có thể đầu tư tại các vùng HT KC như phân tích phía trên.

NĐT dài hạn nên tiếp tục quan sát sự quay trở lại của dòng tiền trong xu hướng trung và dài hạn. giá Bitcoin

Hiện xu hướng của thị trường tiền điện tử là tiếp diễn kênh giảm giá trong trung và dài hạn chưa có dấu hiệu về việc tăng giá bền vững trong dài hạn. Trong xu hướng này sẽ có các đợt tăng giá nhỏ lẻ trong xu hướng ngắn khấy động thị trường, đây là cơ hội cho cả nhà đầu tư ngắn hạn kiếm lời và nhà đầu tư dài hạn cơ cấu lại danh mục.

BTC hiện đang kiểm tra vùng HT trong ngắn hạn. Nhà đầu tư nhỏ lẽ vẫn hy vọng vùng này có thể trụ vững trong thời gian tới. Nếu xét trong trung hạn khả năng đánh thủng vùng này vẫn thể xảy ra và khi đó vùng $6,000-6,600 sẽ là vùng HT mới trong trung hạn.

Khuyến cáo

Bản tin này chỉ nhằm cung cấp thông tin và những ý kiến chỉ dành cho mục đích tham khảo.

Những quan điểm được đề cập trong bản tin này phản ánh những quan điểm của chuyên viên phân tích dựa trên các thông tin và dữ liệu sẵn có; và chuyên viên phân tích đã, đang và sẽ không có bất kỳ sự bồi thường nào trực tiếp và gián tiếp liên quan đế những khuyến nghị hoặc quan điểm được đưa ra trong bản tin này.

Mọi thông tin trong bản tin này chỉ mang tính chất tham khảo, không có ý định và mục đích cấu thành những lời khuyên tài chính, đầu tư, giao dịch hay bất kỳ lời khuyên nào khác. Nó không được phân tích như một sự xúi giục hay một yêu cầu mua hay bán bất kỳ những sản phẩm tài chính. Thông tin và những lời bình luận không có ý tán thành hay khuyến nghị cho bất kỳ loại sản phẩm tài chính nào hay những phương tiện đầu tư khác. Nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm trước quyết định đầu tư của mình. giá Bitcoin

Nội dung được cung cấp bởi Izichain

coinvietnam.com