Follow Tiendientu on Telegram

Phân tích hàng ngày: Châu Âu vẫn lạc quan về giá trị tăng cao của Ripple Rips

Satoshi Nakatomoon 02/04/2017

Follow Tiendientu on Telegram
 
Thị trường chứng khoán toàn cầu đã giảm 1 cách chậm chạp trong ngày cuối cùng của tháng 3 theo như phiên ngày hôm trước của Wall Street. DAX và EuroStoxx 50 vẫn giao dịch ở dưới mức giá của thị trường tăng (bull market), mặc kệ những số liệu từ nền kinh tế hỗn hợp. Ngành bán lẻ Đức vẫn tốt hơn trong dự tính, trong khi cộng đồng Châu Âu vẫn đang duy trì trong tình trạng lạm phát ở mức thấp đáng ngạc nhiên. US vẫn đang ở dưới mức mong đợi khi Chicago PMI vẫn đề xuất về 1 sự thay đổi tích cực trong các hoạt động về kinh tế. Phiên giao dịch của Mỹ có thể thay đổi trong ngày 31/3 không liên quan đến các hoạt động giao thương về kinh tế, do kết thúc ¼ thời gian thông thường sẽ đưa đến việc tăng số lượng hoạt động giữa các người chơi theo tổ chức.
The Pound Sterling đã có 1 tuần bận rộn, và phiên ngày 31/3 cũng không có gì khác biệt mặc dù có 1 số thay đổi nhỏ từ tiền tệ, các giao dịch đang hoạt động và sự yếu kém từ đồng USD. Hàng hóa là những thứ giao dịch chậm khi kim loại quý, dầu và các kim loại nặng khác đều có mức giao dịch thấp hơn. Vàng giảm gần 1% nhưng đã phục hồi trở lại ở mức 1250$. WTI Crude Oil trở lại mức gần 50$ mỗi thùng đã tạo ra sự thăng bằng để kết thúc 1 tháng giá thấp, bỏ qua sự tăng vọt trong những ngày cuối.

Ripple cuối cùng cũng bắt đầu quá trình phá vỡ mức giá đã duy trì trong ngày, gấp đôi giá trị chỉ trong vài giờ sau khi vượt qua mức 0.01. Sự biến động được mong chờ sẽ giữ ở mức cao, vậy nên hãy cẩn thận. Các loại tiền tệ điện tử khác cũng tăng giá, như Ethereum Classic tăng gần 20%, Litecoin vẫn trong giai đoạn biến động so với phiên giao dịch hỗn loạn hôm trước, trong khi Dash vẫn tiếp tục ở mức thấp. Monero Ethereum đều có giá trị chắc chắn ở dưới mức cao, 20$ và 50$. Bitcoin có thay đổi nhẹ, tuy vậy nó vẫn bị kẹt ở mức gần 1050$, có khả năng đang chuẩn bị cho 1 bước tiến lớn hơn.

 

The S&P 500 đã và đang giữ ở mức cao hơn trong cả tuần, những các giao dịch cũng dưới vùng hỗ trợ/kháng cự, giữa 2350 và 2355. Những đồ thị ngắn hạn gần đây vẫn nằm ở mức trung bình với 1 ít sự ảnh hưởng. Chỉ số xung lượng MACD đang trung bình trong khi đường xu hướng giảm nhẹ, đạt gần 2375. Giá trị cao nhất ở vào khoảng 2400 vẫn được giữ trong tầm của mức giá chuẩn, trong trường hợp nó thành công giữ được trên mức hỗ trợ cốt lõi.
 [hacked – 2.4.2017]
 Tia – tiendientu.org
Follow Tiendientu on Telegram