Follow Tiendientu on Telegram

PHỎNG VẤN BITYARD: GIAO DỊCH ĐƠN GIẢN, CHIẾN LƯỢC TIỀN THƯỞNG TRIỆU ĐÔ DÀNH CHO ĐỐI TÁC

Tris 10/06/2020

Follow Tiendientu on Telegram

Bityard là sàn giao dịch hợp đồng tiền mã hóa với phương châm “ Hợp đồng chi tiết, giao dịch dễ dàng”, trụ sở chính tại Singapore, đã giúp cho hơn 100,000 người dùng từ hơn 150 quốc gia bắt đầu với nền tảng “Giao dịch dễ dàng”. Ngày càng có nhiều người dùng chưa có kinh nghiệm đầu tư đã chọn Bityard để bắt đầu với “Giao dịch đơn giản”.

Cùng với việc tạo dựng nhanh chóng thương hiệu tại nhiều quốc gia trên thế giới, gần đây Bityard đã đưa ra một chiến lược thu hút đầy sáng tạo “Chiến lược triệu đô dành cho đối tác”, và trở thành từ khóa được tìm kiếm khá nhiều bởi nhiều KOL ở nhiều quốc gia. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với Rafael- người phụ trách kinh doanh của Bityard để giúp bạn đọc hiểu sâu hơn về chiến lược mới này.

Q: Xin chào, từ đâu Bityard lên kế hoạch bắt đầu với chiến lược thu hút KOL này?

A: Bityard đang đẩy mạnh phát triển với tốc độ nhanh ở nhiều khu vực, chúng tôi mong muốn tìm kiếm nhiều đối tác có cùng chung lý tưởng và có mong muốn hợp tác lâu dài cùng Bityard. Đồng thời, chúng tôi nhận thấy rằng, cùng với những nỗ lực của đối tác, họ nên nhận được những phần thưởng tương ứng cho những đóng góp đó. Vì vậy chúng tôi đã đưa ra chiến lược này cho đối tác toàn cầu.

Với “Chiến lược triệu đô dành cho đối tác”, chính là để những đối tác tiềm năng của chúng tôi vạch ra một con đường mới, một hy vọng mới. Chỉ cần bạn là người lập ra cộng đồng hay là những nhân vật được cộng đồng tiền điện tử biết tới, nhà đầu tư, hay là đơn giản chỉ là những người yêu thích và tin tưởng vào tiền điện tử, hay những KOL truyền thông … bạn có tiềm lực, có sức ảnh hưởng, và muốn biến sức ảnh hưởng đó thành doanh thu, bạn đều có thể tham gia vào “Chiến lược triệu đô” của Bityard, và tôi tin rằng Bityard sẽ không làm bạn thất vọng!

Q: Bạn có thể chia sẻ chi tiết hơn về chiến lược này không?

A: Chúng tôi đưa ra chiến lược dựa trên 5 nội dung chủ yếu: “% hoa hồng cao”, “Tiền lương hằng ngày cho đối tác”, “Tiền thưởng đối tác mới” , “Tiền thưởng hợp tác chính thức”, “Thưởng giới thiệu đối tác”, tổng tiền thưởng lên tới triệu đô.

Q: Bạn có thể giới thiệu cụ thể hơn về những nội dung trên không? 

A: 1. Đối tác sẽ nhận được hoa hồng cực cao, Bityard cam kết điều đó! 

  • Nếu bạn từng hợp tác với những sàn giao dịch khác, chỉ cần bạn có thể cung cấp được chi tiết hoa hồng của mình, lập tức bạn trở thành KOL bạc của Bityard, và nhận được 40% hoa hồng.

Đối với những đối tác có tiềm lực lớn hơn, Bityard có thể hỗ trợ bạn nhiều hơn vậy, trở thành nhà đầu tư vốn cho bạn, giúp bạn mở rộng thị trường, hoàn thành mục tiêu, ngoài ra bạn còn nhận được tiền thưởng, hoa hồng. Không lo bạn kiếm được lợi nhuận, chỉ lo bạn chưa dám thử thách bản thân.

  1. Chiến lược “ Tiền lương hằng ngày”! Nỗ lực nhỏ của bạn, Bityard công nhận!

Bityard luôn công nhận nỗ lực của bạn dù là rất nhỏ, và tặng bạn phần thưởng cho những nỗ lực đó.

“Tiền lương hằng ngày cho đối tác”,ngoài hoa hồng giao dịch, tiền lương có thể nhận hằng ngày, tiêu chuẩn thấp, hệ thống tự động gửi vào tài khoản, hơn nữa lại càng không lo tới thị trường đi xuống, ảnh hưởng tới thành tích của bạn.

Làm thế nào để nhận lương hằng ngày?

  • Trở thành đối tác của Bityard, tỷ lệ hoa hồng trên 5%, và lượng giao dịch hằng ngày đạt tiêu chuẩn, 6 giờ Singapore ngày hôm sau hệ thống tự động gửi tiền vào tài khoản, cụ thể tham khảo:

3. Ngoài ra, đối tác cũng nhận được “Thưởng người mới”, “Thưởng chính thức”, cụ thể:

Sau khi trở thành đối tác của Bityard, trong 3 tháng, nhận được “Thưởng người mới”, “Thưởng chính thức”.

Tiêu chuẩn “Thưởng người mới”:

Ngoài ra, chỉ cần trong 3 tháng nếu đạt được tiêu chuẩn sau, bạn sẽ nhận được tiền thưởng “Hợp tác chính thức”.

4 .Chưa hết nhé ! Tiền thưởng giới thiệu còn đang đợi bạn!

Chỉ cần bạn giới thiệu một đối tác khác, phù hợp với tiêu chuẩn của Bityard, đối tác giới thiệu sẽ nhận

tiền thưởng . Đồng thời đối tác được giới thiệu cũng nhận được tiền thưởng khi đã gia nhập Bityard .

Người giới thiệu và người được giới thiệu đều có thể nhận được tiền thưởng.  

QLàm thế nào để đề xuất tham gia, có phức tạp không?

A1. Chỉ cần bạn tự đánh giá có thể tham gia, điền vào bảng hợp tác đề xuất.

  1. Gửi cho chúng tôi thành tích của bạn.
  2. Bityard duyệt thông qua, và bạn trở thành đối tác của Bityard.

QBạn còn điều gì muốn chia sẻ với những đối tác tiềm năng trong tương lai?

A:“Đẩy mạnh hợp tác, vươn tầm ước mơ, hợp tác cùng có lợi” chính là phương châm của chiến lược này, Bityard là sàn giao dịch hợp đồng tiền mã hóa hàng đầu thế giới, chúng tôi là đội ngũ có chế độ và chính sách ưu việt, với việc duy trì quan điểm “ hợp đồng chi tiết, giao dịch dễ dàng”, đem tới người dùng trải nghiệm vô cùng đơn giản về sàn giao dịch tiền mã hóa. Hiện nay Bityard đã có mặt tại hơn 150 quốc gia, và đang không ngừng mở rộng thị trường, với mong muốn nhận được ngày càng nhiều hơn nữa sự ủng hộ của người dùng đến từ nhiều khu vực trên thế giới.

Bityard đã cung cấp phương thức nạp tiền pháp định : Nhân dân tệ và Việt Nam đồng, đồng thời hỗ trợ 7 loại ngôn ngữ. 7 loại tiền chính thống : USDT, BTC, Bitcoin Cash, ETH, ETC, LTC, EOS,được giao dịch trên sàn, cùng với sự phát triển không ngừng của ứng dụng tiền mã hóa, tương lai sẽ có nhiều hơn nữa các cặp giao dịch, và các ngôn ngữ khác, chúng tôi sẽ không ngừng chứng minh tiềm năng của đội ngũ Bityard.

“Chiến lược triệu đô dành cho đối tác” đã chính thức khởi động, hoan nghênh sự hợp tác của KOL, nhấp vào link dưới đây để đề xuất hợp tác nhé!

https://www.bityard.com/KOL-help

Follow Tiendientu on Telegram