Follow Tiendientu on Telegram

Chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Pornhub và PumaPay giải cứu thế giới, chấp nhận thanh toán bằng cryptocurrency

When Lambor 25/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-logo Trình duyệt giải trí dành cho người lớn nổi tiếng của Canada, Pornhub, đã tuyên bố hợp tác với startup chuyên thanh toán cryptocurrency PumaPay, cho phép người dùng chi trả các dịch vụ trên trang web dễ dàng hơn bằng tiền mã hóa.


Hiện Pornhub đã hợp tác cùng với PumaPay nhằm tạo điều kiện dễ dàng hơn cho việc thanh toán thông qua các cryptocurrency.

Như vậy, từ giờ người dùng truy cập vào các dịch vụ của Pornhub, bao gồm cả PornHub Premium đã có thể thanh toán dễ dàng hơn thông qua cryptocurrency.

Ngoài ra, công ty đã thúc đẩy quan hệ đối tác bằng một video trên YouTube mang tên “Pornhub và PumaPay giải cứu thế giới”.

Động thái trên của Pornhub cũng tương tự như việc chấp nhận Verge (XVG) làm phương tiện thanh toán vào tháng 4.2018.

Thông qua mối quan hệ hợp tác với Verge, Pornhub cũng cho phép khách hàng thanh toán bằng XVG cho dịch vụ Pornhub Premium và tất cả các giao dịch mua bán khác trên trang web.

Đầu tháng này, công ty con của Pornhub, Tube8, đã tiết lộ kế hoạch phát triển nền tảng Blockchain nhằm hỗ trợ người dùng kiếm điểm thưởng token khi xem và tương tác với các video của Tube8.

-> Xem thêm: Chính sách mới của Tube8: Càng xem phim người lớn, càng nhận nhiều tiền thưởng!

Pornhub và PumaPay giải cứu thế giới, chấp nhận thanh toán bằng cryptocurrency
Xem phim, dùng các dịch vụ trên Pornhub dễ dàng hơn nhờ cryptocurrency.

Thông qua quan hệ đối tác với Vice Industry Token (VIT), Tube8 sẽ xây dựng một nền tảng hiệu quả hơn cho 10 triệu người dùng, tạo cơ hội kiếm thêm thu nhập cho họ bằng cách trả thưởng token.

Vào tháng 3.2018, trang Playboy Enterprises tuyên bố sẽ phát triển một nền tảng ví trực tuyến, cho phép khách hàng sử dụng cryptocurrency khi thanh toán cho phương tiện truyền thông trực tuyến của công ty và hỗ trợ cho cả VIT.

Tuy nhiên, đầu tháng này, Playboy đã kiện công ty Global Blockchain Technologies của Canada vì không làm đúng theo thỏa thuận sẽ tích hợp nền tảng Blockchain vào các trang web của Playboy.

VIT cũng đã tham gia vào cuộc xung đột pháp lý trên và lên kế hoạch bồi hoàn riêng sau khi cố ý để mất hàng triệu cryptocurrency trong một thỏa thuận nhỏ giữa Playboy Enterprises và Global Blockchain Technologies.

Follow Tiendientu on Telegram