Follow Tiendientu on Telegram

Purse mở rộng sang Châu Âu, hợp tác với công ty mối giới Bitcoin tại Thụy Sĩ

Satoshi Nakatomoon 23/02/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Purse đã công bố mối quan hệ hợp tác với nhà môi giới Bitcoin Thụy Sĩ Bity vào hôm thứ Ba vừa rồi. đây là lần đầu tiên công ty hợp tác với nhà môi giới tại Châu Âu, nơi mà sự phổ biến của công ty này còn khá hạn chế. 

Mở rộng đến Châu Âu

Trước khi hợp tác với Bity, Purse đã trong quá quá trình để mua Bitcoin.

Chúng tôi được trực tiếp làm việc với Coinbase và Shapeshift, công ty này đã hòa nhập với địa phương. Chúng tôi có ký kết hợp tác với nhiều công ty như Unocoin (Ấn Độ), Coinsecure (Ấn Độ), Coins.ph (Philipphines), Airbitz, và Bitso (Mỹ La Tinh/ Mê-Xi-Cô)”. Ông Steven Mckie, người đứng đầu bộ phận nội dung sản phẩm và phát triển của Purse phát biểu.

Theo như công bố dữ liệu mới đây nhất của công ty này (Purse), Mỹ là nước dẫn đầu danh sách với tỷ lệ 40% người dùng, theo sau đó là Ấn Độ, Venezuela, Anh Quốc, Brazil và Nhật. công ty này hy vọng mối quan hệ hợp tác này với Bity giúp tăng lượng người dùng ở Châu Âu.

Bity là công ty môi giới tiền điện tử tại Thụy Sĩ, phục vụ cho hầu hết người dùng tại Switzerland, Pháp, và Đức nhưng hoạt động xuyên Châu Âu. sàn giao dịch chấp nhận thanh toán cho đồng Euro lẫn đồng Franc Thụy Sĩ. “với sự hợp tác, Purse có thể tăng lượng on-ramps (tăng lượng truy cập) cho mỗi cá nhân tìm kiếm mua Bitcoin để sử dụng” theo nhưng công bố của công ty Purse.

Khuyến mãi chéo và người dùng mới cho cả Purse lẫn Bity

Tất cả đối tác của Purse bao gồm cả Bity, “mỗi đợt giảm giá trên dịch vụ mua hàng trực tuyến của công ty, thông qua cả giảm giá đối với người dùng trực tiếp đến với dịch vụ của chúng ta như một liên kết hay chúng ta sử dụng GeoIP để nhắm vào người tiêu dùng mới đến với nhiều đối tác khác nhau như một nguồn đáng tin cậy để có thể mua Bitcoin”. Mckie mô tả. ông nói thêm:
Bity hiện đang khuyến mãi trang của chúng tôi thông quá nền tảng của họ, và chúng tôi sẽ tiếp tục nhắm đến người dùng từ nhiều khu vực địa lý khác nhau đến dịch vụ của họ  để có thể nhanh chóng bắt đầu mua Bitcoin. Càng nhiều on-ramp để mua Bitcoin thì chúng ta có thể nhắm đến càng nhiều người dùng Purse”.

Khuyến mại chéo đã bắt đầu. một bài quảng cáo rằng “Tiết kiệm 15% từ Amazon với Bitcoin”. Purse.io và Bity.com cùng nhau giúp bạn có thể tiết kiệm tiền từ mua hàng trực tuyến trên trang Amazon” được tìm thấy trên trang đăng nhập tài khoản vào Bity.

Alexis Roussel, nhà đồng sáng lập của Bity chia sẻ: “toàn bộ nhân viên Bity là người dùng Purse thường xuyên. Chúng tôi đã giới thiệu về nó và sử dụng như một ví dụ điển hình cho công dụng của Bitcoin. Hợp tác với Purse là điều không cần phải đắn đo suy nghĩ”.

Sự mở rộng khác

Hiện tại chúng tôi thấy được sự tăng trưởng tại Venezuela, Brazil, Philipphines và Ấn Độ” Mckie nói, “thêm vào đó công ty đã hợp tác với kênh cung cấp để mở rộng vào những thị trường trọng yếu bao gồm những nơi giao dịch”.

Những sự hấp dẫn đến từ “những khu vực mới nền kinh tế không ổn định, biến động và Bitcoin là một công cụ tốt nhất để bảo toàn tài sản” ông nói thêm. Hơn nữa “hầu hết người dùng tại những thị trường mới nổi xem Purse có nhiều lợi ích hơn là một trang thương mại điện tử thông thường và phụ thuôc vào trang của chúng ta như một phần của cuộc sống”.

[news.bitcoin – 24.2.2017] 
TanLoi – tiendientu.org
Follow Tiendientu on Telegram