Follow Tiendientu on Telegram

[QC] Aseancoin – Đồng tiền tương lai của ASEAN khởi động ICO – cơ hội vàng cho các nhà đầu tư!

Quyết Huỳnh 21/07/2017

Follow Tiendientu on Telegram

[Đây là bài viết Quảng cáo – tiendientu.org không cam kết tính trung thực của nội dụng bài viết]

ASEAN là cửa ngõ giao thương nhộn nhịp bậc nhất thế giới, nhưng tiền tệ đã và đang cản bước tiến của các quốc gia trong khu vực này. Vì vậy, nhu cầu 1 đồng tiền chung giúp cho quá trình giao thương thuận tiện hơn thực sự cần thiết. Và Aseancoin (ASN) – đồng tiền điện tử thông minh, giải pháp hữu hiệu giải quyết vấn đề này đã chính thức ra đời. ASEAN là cửa ngõ giao thương nhộn nhịp bậc nhất thế giới, nhưng tiền tệ đã và đang cản bước tiến của các quốc gia trong khu vực này. Vì vậy, nhu cầu 1 đồng tiền chung giúp cho quá trình giao thương thuận tiện hơn thực sự cần thiết. Và Aseancoin (ASN) – đồng tiền điện tử thông minh, giải pháp hữu hiệu giải quyết vấn đề này đã chính thức ra đời. 


ASN được phát triển bởi tổ chức các nhà tài phiệt trong giới tài chính Châu Á và chính khách của khối ASEAN, với mục tiêu thúc đẩy nền kinh tế trong khối phát triển khi ASN sử dụng giao dịch của hơn 700.000.000 người và ứng dụng trong giao dịch xuất, nhập khẩu hàng hoá cùng với các dịch vụ du lịch giữa ASEAN với Trung Quốc, Mỹ, Châu Âu,và các nước khác trên thế giới.

Aseancoin là một đồng tiền thuật toán tốt nhất khi phát triển ra cộng đồng, với việc đột phá trong công nghệ cải tiến thuật toán SHA256 tạo ra  900.000.000 đồng ASN với ví lạnh kết hợp nâng cấp Blockchain và công nghệ điện toán đám mây giúp cho quá trình luân chuyển đồng tiền được nhanh hơn đồng thời nâng cao tính bảo mật tối đa cho các giao dịch.

Ngay khi ASN được phát triển ra cộng đồng, nó đã có được sự đón nhận và quan tâm đặc biệt của của các ông lớn trong ngành xuất nhập khẩu như: TBS Logistics, BNSF Logistics, Redwood Logistics …
Đặc biệt, song hành cùng ASN luôn có 1 chuỗi các cơ sở kinh doanh giúp tăng giá và đảm bảo đối ứng mà các đồng coin khác không có hoặc chưa có. Một bằng chứng thép cho giá trị sử dụng của đồng Aseancoin là việc chấp nhận thanh toán hoàn toàn bằng đồng ASN của chuỗi hệ thống siêu thị bán hàng giá gốc Zoommart đã và đang phủ sóng khắp các vùng miền của Việt Nam từ các tỉnh lẻ Hưng Yên, Bắc Ninh, cho đến các trung tâm thành phố lớn như: Hà Nội, Cần Thơ, Sài Gòn… và cam kết trong tương lai sẽ lan rộng ra tất cả các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, thậm chí là toàn cầu. Người tiêu dùng có thể thỏa sức mua sắm những mặt hàng đảm bảo chất lượng và giá cả một cách nhanh chóng, thuận tiện chỉ sau một thao tác ấn nút trên chiếc điện thoại thông minh cho người sử dụng đồng tiền điện tử ASN.

 

Ngoài ra, các địa điểm có liên kết tích hợp việc thanh toán bằng đồng tiền điện tử này trong các đề án của ASN Team đang mọc lên ngày càng nhiều và và đang dần lan rộng ra mọi quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Chúng ta có thể tận hưởng mọi dịch vụ tại các chuỗi cửa hàng A-cafe, các phòng khám y tế, nhà hàng, chuỗi khách sạn, … và có thể chi trả hoàn toàn bằng đồng ASN một cách thuận tiện mà không cần thực hiện những thủ tục rườm rà về quy đổi hay khai báo dù có đến bất cứ quốc gia nào trong cộng đồng Asean. Trong tương lai không xa, với đà phát triển nhanh chóng này, người ta sẽ không còn lạ lẫm với cái tên ASN và việc có thể thanh toán bằng đồng tiền giá trị này trong mọi hoạt động đời sống từ mua sắm những mặt hàng thông thường đến giá trị như: mua nhà, mua xe, kinh doanh bất động sản,…

Không chỉ có các cơ sở kinh doanh trực tiếp đón nhận đồng tiền thông minh này mà hiện nay các trang thương mại điện tử mua sắm trực tuyến cũng dần bắt kịp xu thế và chớp lấy cơ hội đưa ASN vào sử dụng như một phương thức thanh toán thời thượng. Thí điểm cho hoạt động này là mô hình TMDT A-mart.vn – một website bán hàng trực tuyến tại Việt Nam chấp nhận thanh toán 100% bằng ASN. Song song với nó là sự đồng thuận của các trang bán hàng trực tuyến như: Ebay, Lazada, Taobao, Alibaba,…

Ngoài ra còn có thêm các dịch vụ du lịch như: Andy Booth, Stan Godwyn, Jony Bealby, Jarrod Hobson, Holly Monahan… có tích hợp việc thanh toán bằng đồng ASN sẽ giúp nhiều người biết đến và tin dùng đồng tiền điện tử trẻ đầy tiềm năng này, góp phần tích cực trong việc thúc đẩy giá trị đồng ASN tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.

Đặc biệt, như một chất xúc tác tuyệt vời, thời đại công nghệ số phát triển như vũ bão mang đến nhu cầu vô cùng lớn việc sử dụng các dịch vụ chia sẻ kết nối Internet như: uber, grab, zalo, line, beetalk,…. Tuy nhiên, các dịch vụ ấy thường đơn lẻ như: đặt xe chỉ đặt xe, trò chuyện nhắn tin không có thêm nhiều tiện ích khác, không tích hợp phương thức thanh toán riêng,… Từ đây, ứng dụng A-lo của ASN Team ra đời tích hợp dịch vụ tìm kiếm thông minh: xe taxi, nhà hàng, khách sạn, cafe, phòng khám y tế, hiệu thuốc,…. hoàn toàn miễn phí với người dùng, các điểm liên kết giảm giá 5-50% các dịch vụ của mình để thu hút khách hàng và thanh toán 100% bằng Aseancoin với phí giao dịch hoàn toàn bằng 0.  Cụ thể, thay vì một tài xế phải trích ra 15-20% mỗi chuyến đi để trả chi phí cho việc liên kết cùng Grab, Uber thì nay mọi phí giao dịch đều hoàn toàn miễn phí. Lúc này, cộng đồng sử dụng Aseancoin ngày một đông, sự lan tỏa nhanh chóng, sự tiện ích, tiện dụng dần được chứng minh thì giá trị đồng coin chắc chắn sẽ sớm tăng trưởng với mức độ chóng mặt.

Hơn nữa, ở thời điểm hiện tại, Asseancoin đang ở giá đáy, rất thấp , 1 ASN = 0,02$. Giá này không thể giảm mà chỉ có thể tăng, cùng với những chiến lược thông minh, sự hậu thuẫn tận tình… cam kết ASN sẽ tăng trưởng lên 200 USD trong năm 2018, nên đây là cơ hội tuyệt vời để đầu tư.

Thực sự, không còn thời điểm nào thích hợp hơn lúc này để các doanh nhân tạo thêm cho mình cơ hội đón nhận một dự án đầu tư vô cùng béo bở và giàu tiềm năng. Việc chớp lấy cơ hội vàng này cũng là một bước quan trọng đánh dấu sự đầu tư nghiêm túc của một người làm kinh tế không những sang suốt mà còn có tâm khi việc làm của mình đóng góp rất lớn cho quá trình thúc đẩy phát triển cho cộng đồng Đông Nam Á. Có được một đội ngũ hung hậu với tiềm lực kinh tế và tầm ảnh hưởng lớn lao trong giới tài chính như vậy đứng sau hậu thuẫn, ASN sẽ tăng trưởng mạnh mẽ và chắc chắn giá trị sẽ cán mốc 200 USD trong đầu năm 2018.

Một số link tham khảo:

  • Trang thông tin về Asiancoin : click
  • Trang ví giao dịch Asiancoin : click
  • Trang khai thác Asiancoin : click
Follow Tiendientu on Telegram