Follow Tiendientu on Telegram

[QC] Dự án ICO Lampix đang crowdsale – cơ hội đầu tư lớn

Quyết Huỳnh 17/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Dự án Lampix đã huy động thành công từ cộng đồng được hơn 7,5 triệu USD trong thời gian gọi vốn và thời gian gọi vốn sẽ kết thúc vào 8:00 am ngày 19.8 (theo EST).

CEO của dự án Lampix – ông George Popescu:

“Hiện tại, chúng tôi đã hoàn thành 50% chặng đường trong việc huy động vốn từ cộng đồng và gọi được hơn 25.000 ETH, với 64 triệu token PIX được bán ra. Kết quả này vượt xa những gì chúng tôi mong đợi.”Thông qua lần huy động vốn cộng đồng, dự án Lamix sẽ càng hiện thực hóa sư mệnh tạo dựng được tầm nhìn máy tính và cơ sở dữ liệu máy học (machine learning) lớn nhất giúp khẳng định vị thế của Lampix cũng như nhiều dự án muốn cách mạng hóa sự tương tác giữa con người và máy móc. Mục tiêu nhắm tới là khiến Lampix trở nên gần gũi hơn, có mặt tại mọi ngóc ngách, từ nhà ở, cửa tiệm, đến văn phòng, nhà máy.

CEO của dự án Lampix – ông George Popescu

Theo George:

“Nhiều nhà sản xuất đã chỉ ra những tác động lớn đầy tiềm năng của phương pháp tiếp cận dđến việc huy động dữ liệu lớn (Big Data) từ tài nguyện đám đông (Crowdsourcing), và chúng tôi nghĩ thế hệ tiếp theo của Google hay Facebook sẽ được tạo ra trên nền tảng công nghệ Blockchain. Chúng tôi dự định sẽ vẽ lên bản đồ thế giới tương tự như cách Google maps định vị cả thế giới mà trước đây chưa một ai làm điều này”.

Để đưa “thế giới nhỏ vào bên trong” lên bản đồ, Lampix sẽ cần xây dựng một cộng đồng các cộng tác viên đóng góp dữ liệu. Blockchain sẽ phân quyền hệ thống sinh thái dữ liệu, đồng nghĩa sẽ không có một tổ chức trung tâp quản lý dữ liệu, và token PIX, gas của hệ sinh thái dữ liệu sẽ thúc đẩy nhiều người cùng phát triển nền tảng cơ sở dữ liệu.

Thời gian huy động vốn đầu tư vào dự án Lampix vẫn đang diễn ra và kêu gọi các nhà đầu tư tham gia từ ngày thứ 3 tới ngày thứ 10 với 5% hoa hồng trên tổng PIX phát hành. Hiện nay thời gian huy động vốn đang ở ngày thứ 7 và kết thúc vào 8:000 am ngày 19.8 (theo giờ EST). Để biết nhiều hơn về dự án Lampix và tham gia đầu tư, tham khảo https://lampix.co/token.html. Các câu hỏi từ báo chí vui lòng liên hệ tới Kyle Potter (trưởng bộ phận chiến lược và makerting) qua email kyle@lampix.co.

Lampix đang xây dựng network khai thác “hình ảnh” dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain đầu tiên trong việc tăng cường thị giác hoặc bất kỳ hệ thống thị giác máy tính nào khác. Công ty đang tạo ra một Blockchain mới có khả năng lưu giữ chuỗi dữ liệu của nhiều vật thực. Dữ liệu này là điều kiện tiên quyết giúp tăng cường hệ thống thị giác trên smartphone, kính đeo (wearable glasses) hay chính sản phẩm của dự án Lampix. Dự án Lampix chuyển đổi bất kì bề mặt nào thành mặt phẳng thông minh sử dụng máy học (machine learning) và tầm nhìn máy tính (computer vision).  Từ khi ra mắt vào năm 2015, dự án Lampix đã thu hút nhiều hãng lớn như Bloomberg, PwC, và các chuỗi kinh doanh bán lẻ với danh sách xấp xỉ hơn 200 công ty dành chú ý về dự án Lampix.

Dự án Lampix được xếp trong 2% các công ty có mức tăng trưởng nhanh tại San Francisco vào mùa thu – 2016. Lampix cũng giành giải nhất về thực tế ảo và tăng cường thị giác tại SXSW, một trong những lễ hội cộng nghệ lớn nhất thế giới. Để khai phá được hết nhưng tiềm năng của Lampix, Lampix cần xây dựng được cơ sở dữ liệu mô tả bằng hàng triệu hình ảnh. Sẽ sử dụng token PIX để phát triển hệ sinh thái dữ liệu thông qua việc mua bán. Lampix đang thực hiện việc huy động đầu tư từ 9.8 đến 18.9.2017.

Token CTL là phần quan trọng đem lại thành quả cho cơ sở dữ liệu Lampix, đồng thời đóng vai trò lớn vào sự phát triển các ứng dụng tăng cường thị giác trên nhiều thiết bị.

Giới thiệu về đội ngũ chính:

George là một cựu sinh viên của Viện Công nghệ Massachusetts có trụ sở tại New York. Ông có 3 bằng thạc sỹ về Khoa học máy tính và Kỹ sư Điện, In ấn 3D và Khoa học Nano. Ông là người sáng lập công ty Boston Technologies (BT), công ty phát triển nhanh nhất ở Boston trong năm 2011. Boston Technologies cũng nằm trong danh sách Inc 500/5000 trong 4 năm liên tiếp. Ông đã phát triển BT thành công ty có doanh thu 20 triệu đô la và bán đi vào năm 2014. George cũng đã xây dựng và bán nhiều công ty.

Mihai là người sáng lập kiêm Giám đốc Công nghệ của Rosoftlab, một công ty nghiên cứu và phát triển thị giác máy tính và thực tế ảo tăng cường, các trang web và ứng dụng di động có liên quan, làm việc với các đối tác quốc tế. Ông cũng là người sáng lập công ty VanillaNAV, hệ thống dẫn đường trong nhà dựa trên công nghệ thực tế ảo tăng cường. George và Mihai đã gặp nhau khi họ làm diễn giả ở TEDx Bucharest vào năm 2013.

Theo dõi:

  1. website: https://lampix.co
  2. Slackhttps://lampix-invite.herokuapp.com/
  3. Facebook: https://www.facebook.com/Lampix.co/
  4. Reddit: https://www.reddit.com/r/Lampix/
  5. Twitter: https://twitter.com/lampix_co?lang=en
  6. Medium: https://medium.com/@lampix

Video giới thiệu dự án:

Đây là nội dung Quảng cáo – tiendientu.org không chịu trách nhiệm về tính trung thực của bài viết!

Follow Tiendientu on Telegram