Follow Tiendientu on Telegram

[QC] Giới thiệu kênh đầu tư HYIP – Bitpetite

Quyết Huỳnh 19/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Sau nhiều năm phát triển và nâng cấp, tiền điện tử dần có chỗ đứng trên thị trường. Mười năm trước, khái niệm tiền điện tử trong công chúng còn khá mơ hồ – ngược lại, ngày nay, hầu như tất cả mọi người đều biết đến. Tuy nhiên, tính ẩn danh của loại tiền tệ này vẫn là sự khác biệt lớn khi so sánh với các loại tiền truyền thống. Một quan niệm sai lầm thường gặp trong cộng đồng cryptocurrency rằng Bitcoin là một loại tiền tệ ẩn danh. Thực sự cái tên Bitcoin chỉ là ký bút danh, nghĩa là số ví lưu trữ Bitcoin được gọi là một bí danh, một bút danh. Nếu sự liên kết bút danh với danh tính của chủ sở hữu ví được tiết lộ, toàn bộ lịch sử giao dịch liên quan tới chiếc ví này sẽ bị tổn hại.

BITPETITE có nhiệm vụ giải quyết vấn đề liên quan tới việc chuyển tiền ẩn danh. Phần lớn các dịch vụ tài chính tuân theo chính sách KYC (know your customer) và AML (Anti-money landering – Chống rửa tiền), đều yêu cầu nhận dạng khách hàng. Tính năng độc đáo của BITPETITE là hoàn toàn không yêu cầu các khách hàng hoàn thành quá trình nhận dạng và không lưu trữ thông tin về giao dịch. Hệ thống thực hiện giao dịch giữa tiền của khách hàng và tiền điện tử rút ra từ những khoản dự trữ ẩn danh. Công nghệ phòng vệ bí mật của BITPETITE bao gồm việc gửi coin cho nhiều khách hàng cùng một lúc, trì hoãng những giao dịch, và khoảng phí hoa hồng ngẫu nhiên.

Đăng ký tham gia: click

Để hoạt động hiệu quả, BITPETITE cần một dòng tiền không đổi liên tục cung cấp mức độ ẩn danh cao cho khách hàng. Số tiền có sẵn trong hệ thống dự trữ càng nhiều thì hệ thống càng hiệu quả trong việc che giấu mỗi giao dịch điện tử. Điều này hoạt động tương tự như trong màn hình có độ phân giải cao: càng có nhiều điểm ảnh thì càng khó nhận biết từng điểm ảnh riêng lẻ. Để tạo thuận lợi cho dòng vốn, BITPETITE sẽ tiếp nhận đầu tư từ các bên đối tác và cung cấp nhiều điều khoản đầu tư đa dạng hơn. Với kỳ hạn gửi tiền trong 6 tuần, nhà đầu tư kiếm được 4,5%/ngày, và với khoản tiền gửi trong 9 tuần, mức lãi suất là 3,6%/ngày.

Các nhà đầu tư tích cực nhất trong hệ thống cũng có thể kiếm thêm thu nhập. BITPETITE thưởng cho nhà đầu tư mời những nhà đầu từ mới tham gia vào hệ thống: đối với người giới thiệu đầu tiên, nhận được 10% hoa hồng từ mỗi khoản tiền gửi, lần giới thiệu thứ hai nhận được 5%, và thứ ba là 2%.

Hiện nay, BITPETITE chỉ chấp nhận đầu tư bằng Bitcoin, Ethereum và Litecoin, nhưng đừng quá lo lắng vì BITPETITE cũng có kế hoạch chấp nhận những cryptocurrency khác. Để cung cấp thêm tính bảo mật cho các khoản đầu tư, BITPETITE cung cấp tính năng chuyển đổi tiền tệ. Sẽ cho phép các nhà đầu tư đóng băng tỷ giá hối đoái cryptocurrency tại thời điểm gửi coin, để nhà đầu tư không mất tiền do biến động tỷ giá.

Đăng ký tham gia: click

Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn. Đây là thông tin quảng cáo – tiendientu.org không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết.

Follow Tiendientu on Telegram