Follow Tiendientu on Telegram

Ripple có kế hoạch mở rộng thị trường sang Trung Quốc?

Satoshi Nakatomoon 19/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Ripple đã ra một thông báo mới nhất nói rõ vấn đề Ripple sẽ là một phần của thị trường lớn nhất thế giới.

Các tin đồn và cuộc trò chuyện lần đầu tiên được nhìn thấy vào tuần trước, trên diễn đàn XRP Chat [một diễn đàn để thảo luận, tranh luận và bình luận về công ty và công nghệ] được thực hiện trong một báo cáo cho CoinDesk. Ripple tuyên bố công ty sẽ hoạt động trên thị trường Trung Quốc nhưng không có sự giúp đỡ của một trong những tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất.

Emi Yoshikawa, giám đốc quan hệ đối tác liên doanh của Ripple cho biết:

Trung Quốc là thị trường chính của mạng lưới thanh toán toàn cầu, đó là lý do tại sao chúng tôi muốn mở rộng thị trường ở đó. Tổng giá trị thanh toán xuyên biên giới giữa các doanh nghiệp với Trung Quốc là 5 nghìn tỷ USD/năm. Tuy nhiên, thị trường thương mại điện tử lớn của Trung Quốc hiện nay thiếu giải pháp có tính hiệu quả và có chi phí thấp “.

Bất kỳ một đối tác hay thành viên nào của hiệp hội công ty Trung Quốc mặc dù không được công nhận là một tổ chức tài chính (theo báo cáo) nhưng cho đến nay đã có hơn 10 công ty đã là một phần của network Blockchain như: MUFG Japan, BBVA Spain hoặc SEB ở Thụy Điển.

Những tin đồn lan truyền xung quanh việc Alibaba liên quan đến việc chạy một Node Validator của network Ripple được Ripple thông báo, bởi vì Ripple đang làm việc để có thể đưa một tên tuổi lớn như Trung Quốc vào danh sách đối tác của Ripple.

Hình ảnh trong bài đăng cho thấy một Node Validator của Ripple đang hoạt động ở Hàng Châu, Trung Quốc, có địa chỉ liên kết với Công ty TNHH quảng cáo Alibaba.

Điều này khiến một số người tin con voi ma mút của Trung Quốc sẽ giúp Ripple đi vào thị trường của Trung Quốc, mặc dù một người phát ngôn Ripple nói rằng nỗ lực đó không có trong danh mục của mình.

“Alibaba (công ty) không chạy một node validator”.

Video đề xuất:

Xem thêm:

T.Tu – tiendientu.org

ethereumworldnews – 19.8.2017

Follow Tiendientu on Telegram