Follow Tiendientu on Telegram

Đồng XRP và hệ sinh thái Ripple

Ripple giảm 85% doanh số trong quý 1 năm 2020

Tris 01/05/2020

tiendientu-header Ripple, một trong những dự án tiền điện tử hàng đầu, chủ yếu hướng tới giải pháp thanh toán xuyên biên giới, đã ghi nhận mức giảm 85% tổng doanh số trong quý đầu tiên của năm 2020.

Giá XRP hiện tại:

ripple-giam-85-doanh-so-trong-quy-1-nam-2020

Tổng doanh số XRP giảm 85%

Mới đây, Ripple đã công bố bảng báo cáo quý và tiết lộ những con số và góc nhìn thú vị.

Theo tài liệu, tổng doanh số của công ty trong quý 1 năm 2020 đã sụt giảm nghiêm trọng so với quý cuối cùng của năm 2019. Trong ba tháng cuối của năm trước, Ripple đạt tổng doanh thu trực tiếp là 13,08 triệu đô la. Điều quan trọng cần lưu ý là đây là các doanh số bán hàng qua OTC, nhằm mục đích “xây dựng tiện ích và thanh khoản XRP tại các khu vực chiến lược bao gồm EMEA và Châu Á”.

Tuy nhiên, trong quý đầu tiên của năm 2020, con số này đã giảm xuống còn 1,75 triệu đô la, giảm khoảng 85%. Báo cáo cũng nói rằng, trong quý 1 năm 2020, Ripple tiếp tục tạm dừng hoạt động bán hàng theo chương trình, chỉ tập trung vào doanh số bán OTC.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử

Báo cáo cũng cung cấp cái nhìn tổng quan về thị trường tiền điện tử, cho thấy tình trạng bán tháo trong tháng Ba.

“Khi S&P giảm xuống dưới 3,000 vào “ngày thứ Năm đen tối”, biến động chưa từng thấy đã lan rộng trên thị trường tài sản kỹ thuật số. Bitcoin mất hơn 50% giá trị trong vài giờ  – mức biến động trong ngày lớn nhất trong lịch sử. Sự sụt giảm này được đẩy lên cao trào bởi hàng tỷ USD bị thanh lý trên các nền tảng giao dịch phái sinh crypto. Hơn nữa, các holder – người giữ coin, cũng đã vội vàng bán tháo coin của mình để cứu các lệnh khi bị “margin call”. ” – Báo cáo viết.

Nói về XRP, báo cáo cho biết tuy crypto và cả XRP biến động nghiêm trọng, hiệu suất của sổ cái XRP (XRP Ledger) vẫn mượt, duy trì được phí giao dịch và tốc độ ở mức ổn định, chứng tỏ XRP “là tài sản kỹ thuật số phù hợp để giao dịch”.

Nhìn chung, sau sự kiện ngày 12-13 tháng 3, thị trường tiền điện tử đã phục hồi, với hầu hết các đồng coin hàng đầu đã lấy lại vị thế trước đó. Riêng XRP, đồng tiền này đang được giao dịch ở mức $0,22, chỉ thấp hơn mức giá trước ngày thứ Năm đen tối khoảng 10%.

Đánh giá

WordPress › Lỗi

Đã có một lỗi nghiêm trọng trên trang web của bạn.

Tìm hiểu thêm về gỡ lỗi trong WordPress.