Follow Tiendientu on Telegram

Sai Lầm Tai Hại Khi Sử Dụng Ví Lạnh Tiền Điện Tử Sai Cách

mod2 26/03/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Khi sử dụng ví lạnh tiền điện tử sai cách cũng đồng nghĩa với việc bạn nên đem số tiền của mình nướng trên đống lửa nguy hiểm. Bởi đơn giản khi bạn đã sử dụng sai cách thì việc hiệu quả của thiết bị cũng bị vô hiệu hóa mà không đạt được gì.

KHÔNG CÀI ĐẶT MÃ KHÔI PHỤC KHI MUA VÍ CỨNG ETH

Đối với nhiều người việc cài đặt mã khôi phục khi mua ví cứng Eth là không quan trọng cho mấy, đặc biệt là những người mới chơi thiếu rất nhiều kiến thức về bảo mật. Họ chỉ hiểu đơn giản nếu chỉ cần lưu trữ thì sẽ chẳng ngại gì về vấn đề bị mất cắp hoặc bị virus tấn công. Những họ có chắc là không tự mình gây ra các vấn đề đó không.
Tốt nhất tôi vẫn khuyên bạn thật lòng là khi mua ví lạnh Ledger Nano S thì nên cài đặt sẵn cho mình mã bảo mật đi. Kẻo khi bạn muốn lấy lại số tài sản của mình sau khi bị mất cắp dữ liệu là một vấn đề rất phiền toái và đau khổ đấy.

mua-vi-lanh-ledger-nano-s-tiendientu.org
Ví lạnh Ledger Nano S

KHÔNG HỎI KỸ HƯỚNG DẪN Ở NƠI BÁN VÍ CỨNG BITCOIN

Đây cũng có thể xem như một sai lầm nghiêm trọng khi không chịu hỏi hướng đẫn ở nơi bán ví cứng Bitcoin. Bởi lẽ họ nghĩ những thiết bị điện tử công nghệ bảo mật như những chiếc ví này sẽ không quá phức khi sử dụng. Điều đó không hẳn sai nhưng nếu bạn kỹ lưỡng hơn về vấn đề này thì chắc chắn sẽ không xảy ra vấn đề sử dụng sai cách sản phẩm.
Bởi lẽ điểm bán ví lạnh Bitcoin sẽ không phiền nếu bạn hỏi về các cách sử dụng sao cho đúng. Vì phục khách hàng là nhiệm vụ của họ mà ngại gì chũng ta không thử hỏi để sau này sử dụng không cần phải lo về những lỗi hay gặp nữa.

diem-ban-vi-lanh-bitcoin-tiendientu.org
Địa điểm bán ví lạnh Bitcoin hiện nay đều đang rất được nhiều người bày bán

MUA VÍ LẠNH LEDGER NANO Ở ĐÂU MÀ BẠN TIN TƯỞNG

Một trong những lỗi sai cơ bản khi sử dụng sản phẩm đó là bạn không biết đâu là nơi mà bạn có thể tin dùng. Nên vì vậy điều quan trọng đó là nên mua ví lạnh Ledger Nano ở đâu mà bạn tin tưởng nhất để tránh cho những sai lầm khi bạn sử dụng nó xảy ra.
Như vậy nếu bạn thực hiện đầy đủ các vấn đề như trên đã đề cập thì vấn đề sử dụng ví lạnh tiền điện tử sai cách sẽ hạn chế xảy ra đối với bạn hơn.

mua-vi-lanh-ledger-nano-s-o-dau-tiendientu.org
Mua ví lạnh Ledger Nano S ở đâu mà bạn tin tưởng nhất
Follow Tiendientu on Telegram