Follow Tiendientu on Telegram

Compound (COMP)

Sàn FTX niêm yết COMP và cUSDT của giao thức DeFI Compound

Tris 19/06/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Sàn giao dịch FTX sẽ niêm yết token quản trị COMP và token cUSDT của giao thức cho vay phân quyền Compound trong tuần này. 

FTX niêm yết COMP và cUSDT

CEO sàn FTX, Sam Bankman-Fried, đã xác nhận rằng FTX và FTX US sẽ niêm yết COMP và cUSDT – phiên bản Tether trên giao thức Compound, trong tuần này.

Trên trang quốc tế, FTX cũng sẽ mở các sản phẩm phái sinh, cho phép người dùng sử dụng đòn bẩy để đặt cược giá của các token này.

Chỉ số giá COMP trên FTX sẽ là giá trung bình của 4 cặp giao dịch – COMP/ETH, COMP/USDT trên sàn Poloniex, COMP/USD trên FTX và COMP/USD trên FTX US. FTX cũng sẽ xem xét thêm giá trên Coinbase.

Tuy nhiên, mặc dù khối lượng giao dịch trong 24 giờ của COMP trên Uniswap vẫn tiếp tục tăng, tăng 452% lên 2.670.162 đô la ngày hôm nay, nhưng thanh khoản của token này còn tương đối thấp và biến động giá cao. Vì lý do này, FTX có thể sẽ hạn chế đòn bẩy trên COMP để giảm rủi ro thanh lý cho người dùng.

COMP vươn lên dẫn đầu thế giới Defi

Về cơ bản, MakerDAO đã trở thành vua của các Defi, và dự án này đã có các token kinh điển. Giờ đây, sự chú ý của thị trường cho thấy rằng Compound đang nghiêm túc chạy đua cho ngôi vương trong thế giới Defi. – FTX CEO, Sam Bankman-Fried, bình luận.

Kể từ khi người dùng Compound bắt đầu kiếm được COMP khi vay và cho vay trên giao thức Compound vào ngày 15 tháng 6, tổng giá trị tài sản được khóa trong Defi này đã tăng lên hơn 300 triệu đô la, từ mức dưới 100 triệu đô la vào Chủ nhật trước.

Theo Defi Pulse, hiện có hơn 318 triệu đô la được stake nền tảng. Token COMP đang được giao dịch ở mức $170, theo CoinGecko.

Đồng thời, Coinbase đã thông báo sẽ niêm yết COMP và mở chức năng nạp COMP vào ngày 22 tháng 6 tới.

Follow Tiendientu on Telegram
coinvietnam.com