Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Bats đấu tranh chống lại việc từ chối Winklevoss Bitcoin ETF

Satoshi Nakatomoon 23/03/2017

Follow Tiendientu on Telegram
 Sàn giao dịch Bats BZX đã đệ trình một đơn yêu cầu xem xét lại quyết định của SEC về việc từ chối đầu tư Bitcoin được đề xuất bởi hai nhà đầu tư Cameron và Tyler Winklevoss.
Được đệ trình vào ngày 17 tháng 3, động thái này là nỗ lực công khai đầu tiên của Winkelvoss Bitcoin Trust nhằm đẩy mạnh việc xem xét lại hành động từ chối của SEC từ ngày 10 tháng 3, một quyết định được đưa ra sau 3 năm tìm kiếm thông tin để cố gắng đưa ra sản phẩm.
Nếu được chấp thuận, Winkelvoss Bitcoin Trust sẽ là quỹ đầu tư trao đổi đầu tiên đẩy mạnh việc tiếp xúc với đồng tiền kĩ thuật số tới các nhà đầu tư bán lẻ. Nó sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch Bats BZX, một trong những thị trường chứng khoán lớn nhất của Mỹ.
Vào thời điểm đó, SEC phát hiện ra rằng thị trường của Bitcoin còn quá non trẻ để hỗ trợ cho một sản phẩm như vậy, dẫn đến việc thiếu quy định và rủi ro tiềm ẩn đối với gian lận.
Đáng chú ý, đơn khởi kiện được đệ trình theo quy tắc 430 (b) (1) Quy tắc Thực hiện của SEC.
Theo trang web của SEC, quy tắc 430 (b) (1) cho phép các bên thông báo trong 5 ngày kể từ ngày ra phán quyết (hoặc trong vòng 15 ngày kể từ khi đăng trên Cơ quan đăng ký Liên bang), nêu rõ lý do yêu cầu.
Quy tắc này tiếp tục tuyên bố rằng SEC theo điều khoản này có thể “khẳng định, đảo ngược, sửa đổi, gác lại hoặc tạm hoãn” hành động trước đó như là một phần của việc xem xét.
Như đã lưu ý trong hồ sơ, Bats đang chuẩn bị để nộp thêm tài liệu.
Bản tuyên bố viết:

“Bats dự định nộp đơn yêu cầu xem xét lại một cách phù hợp theo Quy tắc 430 (b) (2) Quy tắc Thực hành của Ủy ban Chứng khoán.”

Vào thời điểm này, điều này vẫn chưa rõ ràng về việc đơn kiến nghị có thể được nhận hay con đường tiếp theo được đề xuất cho việc đầu tư cho Bitcoin mặc dù SEC cũng có thể từ chối yêu cầu xem xét lại.
[news.bitcoin – 23.3.2017]
ThuyDo – tiendientu.org
Follow Tiendientu on Telegram