Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Bitsane giới thiệu trading Ripple tại Consensus 2017

Satoshi Nakatomoon 06/06/2017

Follow Tiendientu on Telegram
Bitsane, nền tảng trading Blockchain của Ireland bổ sung hỗ trợ thương mại Ripple trên sàn giao dịch mà chuyển đổi từ crytocurrency qua tiền mặt tại Consensus 2017.
Ngày 1.5.2017, Dublin, Ireland – Bitsane.com trên nền tảng Blockchain đã thông báo bổ sung XRP (Ripple) vào sàn giao dịch chuyển đổi từ crytocurrency qua tiền mặt vào ngày 22.5.2017. Ngay sau đó, những startup cryptocurrency hứa hẹn đã góp phần đáng kể cho hệ sinh thái như một nhà tài trợ trong cuộc hội nghị Consensus 2017 tại New York. Bitsane cũng tổ chức triển lãm và cung cấp các gói khuyến mại cho khách tham quan tại Consensus. Các gói quảng cáo tại sự kiện này bao gồm công ty mang nhãn hiệu USB flash memory sticks, stickers and (Buy/Sell) flip coins.
Kể từ khi ra mắt thành công vào năm 2016, Bitsane đang nổ lực làm việc để phát triển nền tảng để làm cho việc kinh doanh crytocurrency và tiền mặt trở nên dễ dàng nhất có thể. Nền tảng hỗ trợ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Dash, Advcash và Iconomi (ICN). Ngoài ra, tất cả các crytocurrency trên nền tảng này có thể được giao dịch với USD, EUR và BTC.
Ripple là cryto bổ sung gần đây nhất cho nền tảng này, sau các giao dịch AdvCash, Dash và Iconomi, được giới thiệu vào tháng 2.2017. Vì nhìn thấy tiềm năng của Ripple, Bitsane đã quyết định chọn cryto này niêm yết trên sàn.
Ripple là một hệ thống thanh toán, trao đổi tiền tệ và mạng chuyển tiền được xây dựng dựa trên giao thức internet phân phối mã nguồn mở, sổ cái đồng thuận và có token là XRP (Ripple) được phát hành vào năm 2012.
Ripple nhằm cho phép giao dịch tài chính toàn cầu một cách an toàn, tức thì và “gần như miễn phí” với bất kỳ kích thước nào mà không bị hoàn trả.
Ripple hỗ trợ token làm đại diện cho tiền truyền thống, cryptocurrency, hàng hóa hoặc bất kỳ đơn vị khác có giá trị. Ripple dựa trên một cơ sở dữ liệu chia sẻ, công khai hoặc sổ cái, sử dụng quy trình đồng thuận cho phép thanh toán, trao đổi và chuyển tiền trong một quy trình phân phối.
Ngoài nền tảng dinh doanh và giao dịch trên web, Bitsane cũng cho phép người dùng giao dịch trên thiết bị di động. Nền tảng này cung cấp quyền truy cập API đầy đủ cho các nhà phát triển, khuyến khích họ xây dựng các ứng dụng cryptocurrency mạnh mẽ sử dụng các công cụ và dịch vụ của Bitsane.
Sự ủng hộ gần đây của Bitsane đối với Ripple trong kinh doanh tiền truyền thống và những đóng góp chính cho Consensus 2017 cho thấy sự phát triển của công ty này, từ khi startup tới đây đã trở thành một doanh nghiệp nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh cryptocurrency. Với kinh nghiệm ngày càng tăng, Bitsane đang khẳng định mình trong thị trường crypto ngày càng cạnh tranh. Sàn giao dịch crytocurrency là sàn giao dịch lớn nhất ở Ireland và khi nó tiếp tục nâng cấp và sẽ nhanh chóng trở thành một trong những nền tảng hàng đầu thế giới.
Xem thêm:
ThuyDo – tiendientu.org
cryptoquicknews – 6.6.2017
Follow Tiendientu on Telegram