Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch BITYARD “trở mình”, thành nền tảng giao dịch đa màu sắc

Piccino 16/08/2020

Follow Tiendientu on Telegram

Mới đây, sàn giao dịch Bityard đã niêm yết thêm các cặp giao dịch tài sản phái sinh.

BITYARD- Cái tên được biết đến là một sàn giao dịch hợp đồng tiền điện tử của Singapore, chính thức ra mắt vào tháng 4 năm 2020. Sau bài viết này, có thể chúng ta sẽ có một cái tên gọi khác cho Bityard thay vì gọi là một sàn giao dịch tiền điện tử, bởi lẽ Bityard đã chính thức đưa lên các cặp giao dịch hàng hóa phái sinh.

Tại sao Bityard đưa lên các cặp hàng hóa phát sinh trong thời gian này?

Đầu tiên do sự phát triển lớn mạnh của thị trường tiền mã hóa cũng kéo theo sự đa dạng và phóng phú hơn về sản phẩm , góp phần giúp cho  nhà đầu tư có nhiều lựa chọn hơn trong giao dịch. Vì thế khi đưa lên nhiều hơn  các cặp giao dịch tài sản phải sinh cũng là điều dễ hiểu để thu hút thêm nhiều đối tượng người dùng.

Tiếp theo là do tiềm năng của hàng hóa phái sinh (Hay còn gọi là hàng hóa tương lai)

Thế nào là Giao dịch hợp đồng tương lai hàng hóa

Là giao dịch trong đó khách hàng thực hiện mua/bán một khối lượng hàng hóa tại mức giá xác định và việc chuyển giao được thực hiện trong tương lai. Và sản phẩm trao đổi ở đây có thể là chỉ số chứng khoán, tiền điện tử, hàng hóa, ngoại hối...Ví dụ:

Ngoại hối: AUDUSD, USDJPY, EURUSD, GBPUSD, USDCAD, EURGBP, EURJPY….

Hàng hóa : Vàng, Dầu thô, Bạc, Đồng…

Chỉ số chứng khoán: DJ, S&P 500, NASDAQ…

Các trader thường sử dụng các công cụ phái sinh để đầu cơ với mục đích chính là thu lợi nhuận từ những thay đổi về giá cơ sở. Ví dụ như bạn mua “Vàng” khi giá chạm mốc 2000, và bán ra khi giá tại thời điểm 2400, và đương nhiên bạn có lời. Đồng thời bạn có thể lựa chọn dùng đòn bẩy để nhân hệ số kỹ quỹ của bạn với mong muốn lợi nhuận đạt được cấp số nhân, tuy nhiên lợi nhuận cao cũng đi kèm rủi ro lớn, cần hết sức lưu ý khi sử dụng đòn bẩy lớn.

Tài sản phái sinh mà sàn Bityard đưa lên có điểm gì nổi bật?

Các cặp giao dịch mới gồm:

Hàng hóa: Dầu thô, Vàng, Bạc, Đồng

Chỉ số toàn cu : China A50, Natural Gas, Nasdaq 100, Mini Dow

Hỗ trợ đòn bẩy lớn : x5-x200

Phí giao dịch : Ký quỹ * Đòn bẩy* 0.025% cho một một lần mở hoặc đóng vị thế.

Phí qua đêm: Người dùng hoàn toàn không phải trả phí qua đêm hay Funding Fee đối với giao dịch tài sản Phái sinh trên Bityard.

Báo giá thị trường của Bityard lấy từ đâu?

Đối với tài sản phái sinh, giá của các cặp hợp đồng được lấy từ Sàn giao dịch hàng hóa New York (New York Mercantile ), báo giá thị trường được đồng bộ và hoàn toàn minh bạch, người dùng có thể kiểm tra tại nhiều trang web khác như: https://vn.investing.com/indices/major-indices

Thời gian hỗ trợ giao dịch phái sinh: Tùy thuộc từng loại hợp đồng, đa phần hỗ trợ từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần, người dùng giao dịch nên chú ý tới thời gian giao dịch của người hợp đồng để sắp xếp hợp lý thời gian mở hoặc đóng lệnh, Bityard đã cung cấp rất đầy đủ. Trên quy tắc giao dịch của từng hợp đồng.

(Quy tắc giao dịch của từng hợp đồng phái sinh)

Trên đây là một số lưu ý cho người dùng đối với giao dịch tài sản phái sinh trên sàn Bityard . Các bạn quan tâm có thể đăng ký tài khoản TẠI ĐÂY, trải nghiệm những sản phẩm mới trên sàn giao dịch Bityard, và nhận thưởng dành cho người mới:


Nội dung được tài trợ.

 

 

Follow Tiendientu on Telegram