Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Coinbase cho phép rút Bitcoin Cash từ tháng 1.2018

Satoshi Nakatomoon 04/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Bitcoin Coinbase đã thay đổi quyết định của mình, chính thức hỗ trợ Bitcoin Cash. Công ty hiện có kế hoạch cho phép khách hàng rút Bitcoin Cash về vào ngày 1.1.2018.

Ngày 3.8 vừa qua, Coinbase đã thông báo thay đổi kế hoạch hỗ trợ Bitcoin Cash (BCC, BCH), một loại cryptocurrency mới xuất hiện sau đợt hard fork vào ngày 1.8. Sàn giao dịch cho biết:

“Chúng tôi đang lên kế hoạch hỗ trợ Bitcoin Cash chậm nhất là vào ngày 1.1.2018, với điều kiện trong thời gian đó không có bất kỳ rủi ro nào xuất hiện. Khi được hỗ trợ, khách hàng có thể rút Bitcon Cash”.

Trong khi đó, công ty tuyên bố cả Bitcoin và BCC đều được lưu trữ an toàn và các khách hàng có số dư Bitcoin tại thời điểm fork “sẽ có số Bitcoin Cash tương đương được lưu trữ bởi Coinbase”. Sàn giao dịch GDAX cũng đã đưa ra một thông báo tương tự .

Trước đây, Coinbase thông báo: “Chúng tôi không có kế hoạch hỗ trợ fork cho Bitcoin Cash”. Vào ngày 27.7, sàn giao dịch Coinbase đã đưa ra những khó khăn trong việc dự đoán giá trị thị trường trong tương lai của BCC, “Khách hàng sẽ không có quyền truy cập, hoặc rút Bitcoin Cash (BCC).”

Tuy nhiên, sau fork, Coinbase bị lên án vì quyết định đó, vì người dùng yêu cầu quyền nhận cryptocurrency mới của họ. “Hãy đưa BCC cho chúng tôi !!!”, một người dùng Twitter đã viết. Trong khi Coinbase khuyên khách hàng chuyển tiền ra khỏi sàn giao dịch để truy cập vào BCC, thì một người dùng đã tweet, “việc chuyển tiền đã tạm dừng … Tôi đoán nếu Coinbase không giải quyết nhanh việc này, các người dùng khác sẽ bắt đầu kiện tụng”. Gần đây, một tờ báo đã đưa tin, các khách hàng của Coinbase có thể khởi kiện tập thể về quyết định của công ty vì không phân phát cryptocurrency mới này.

Với thông báo ngày hôm nay, Coinbase thông tin chi tiết, Coinbase quyết định hỗ trợ BCC dựa trên nhiều yếu tố như bảo mật network, nhu cầu khách hàng, khối lượng giao dịch và các cân nhắc về quy định. Tuy nhiên, một số người dùng không hài lòng khi phải chờ đợi quá lâu. “Tháng 1 năm 2018 là khoảng thời gian quá dài”, một người dùng đã viết lên tweet như thế. “Tôi ngửi thấy mùi một vụ kiện thay mặt tập thể sắp tới. Cơ bản, quý công ty đang giữ tiền thế chân của khách hàng”, một bình luận phản hồi lại bài đăng trên blog của công ty.

Video đề xuất:

Xem thêm:

HeoQ – tiendientu.org

bitcoin – 4.8.2017

Follow Tiendientu on Telegram