Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Ethereum (ETH)

Satoshi Nakatomoon 13/06/2017

Follow Tiendientu on Telegram

ETHEREUM LÀ GÌ

Giống như Bitcoin, ethereum (ETH) cũng là một dạng tiền điện tử hoạt động dựa trên một mã nguồn mở cho phép tất cả người sử dụng và sở hữu ethereum có thể xem qua và kiểm tra cách hoạt động của nó nhưng không ai có thể thay đổi. Ethereum là một mạng lưới máy tính được chia sẻ và vận hành bởi những người sữ dụng trong mạng lưới đó. Tài nguyên được phân chia và được trả bằng ethereum. Đồng tiền ethereum có thể được giao dịch, chuyển đổi trực tiếp giữa người dùng với nhau mà không cần qua trung gian. Chúng được sử dụng để mua bán, thanh toán các giao dịch, sử dụng các ứng dụng xây dựng trên nền tảng Ethereum và trong tương lai với sự phát triển mạnh mẽ không ngừng của đồng tiền này, việc ethereum trở thành một đồng tiền phổ biến, được sử dụng rộng rãi trong xã hội là việc vô cùng khả thi.
Ethereum là một đồng tiền điện tử hoạt động trên mã nguồn mở giống như Bitcoin.

ĐỒNG TIỀN ETHEREUM CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Tính năng đặc trưng nhất của đồng ethereum khiến đồng tiền này ngày càng được quan tâm và được các giới đầu tư đặt niếm tin vào tương lai của nó là Smart Contract hay còn gọi là Hợp Đồng Thông Minh. Hợp đồng thông minh về cơ bản nó là một thuật toán khi có điều kiện cho trước được đáp ứng đầy đủ thì các điều khoản của hợp đồng sẽ được thực thi một cách tự động mà không cần sự can thiệp của con người hay nói cách khác nó là những ứng dụng được lưu trữ trong blockchain. Công nghệ này ra đời cho phép cuốn sổ cái blockchain theo dõi và ghi lại mọi hoạt động giao dịch, thỏa thuận liên quan. Nếu Bitcoin có thể được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực tài chính thì với Hợp Đồng Thông Minh, Ethereum có thể được áp dụng trên mọi lĩnh vực. Vì vậy tương lai của Ethereum không những dựa vào giá trị đơn thuần của đồng tiền mà còn phụ thuộc vào những ứng dụng được phát triển trên hệ thống này.
Smart Contract là một tính năng vô cùng đặc biệt chỉ có riêng ở Ethereum.

SÀN GIAO DỊCH ETHEREUM UY TÍN

Qua những tính năng vượt trội và những giá trị của Ethereum mang lại hiện nay khiến giới đầu tư cũng như nhiều người sử dụng đặt niềm tin vào tương lai của đồng tiền này khiến cho giá trị của đồng Ethereum ngày càng tăng nhanh với tốc độ chóng mặt. Vì vậy tìm được một nơi mua bán ethereum uy tín để người dùng và giới đầu tư an tâm là một vấn đề vô cùng quan trọng.
Hiện nay Website : tiendientu.org của chúng tôi đang phát triển và đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy đã và đang được nhiều người biết đến và tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu và sự uy tín của mình trên thị trường mua bán Ethereum tại Việt Nam. Nếu bạn sợ rủi ro khi giao dịch với những sàn giao dịch online trên thị trường bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin và kiến thức trực tiếp khiến cho bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh được làm việc với các bạn.
Đầu tư Ethereum đang thu hút được một lượng lớn nhà đầu tư trong và ngoài nước.

THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ ETHEREUM TẠI VIỆT NAM

Hiện nay Ethereum đang gặt hái được nhiều thành công lớn cùng với đó là sự phát triển không ngừng của cộng nghệ Blockchain Ethereum khiến cho chồng tiền này đạt được sự tăng trưởng vượt bậc trong thời gian gần đây. Chính vì vậy thị trường đầu tư ethereum tại Việt Nam cũng như quốc tế đang trở nên vô cùng sôi động, không những thế với động thái mới cùng với đó là những dự án mới của Ethereum đang thu hút được sự chú ý lớn của các nhà đầu tư khiến cho giá trị của đồng tiền này trong tương lai tăng cao là điều vô cùng hứa hẹn.
Thị trường đầu tư Ethereum đang gặt hái được nhiều thành công lớn.
Video tham khảo
Follow Tiendientu on Telegram