Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Lykke trên nền tảng Blockchain niêm yết Ethereum

Satoshi Nakatomoon 09/06/2017

Follow Tiendientu on Telegram
Lykke, một công ty công nghệ tài chính Thụy Sĩ xây dựng nền tảng thị trường toàn cầu trên Blockchain, thông báo sẽ niêm yết Ethereum (ETH), loại cryptocurrency phổ biến thứ hai trên thế giới, có thể được tìm thấy trong tất cả các ví của Lykke để sẵn sàng cho trading.
Richard Olsen, CEO của Lykke nói:

“Đây là một thành tựu lớn cho đội ngũ của Lykke. Với sự tích hợp Blockchain Ethereum, chúng tôi sẽ mang đến cho nền tảng chứng tôi một chiều hướng mới cho trading”.

 Tính tới thời điểm 8.6.2017, tất cả khách hàng Lykke có thể giao dịch Ethereum với các token khác và cá loại tiền tệ khác trên sàn Lykke. Các kỹ sư của Lukke hiện đang làm việc trên các token. Cuối mùa hè này, Lykke sẽ có một ví cho token ERC20 và có thể tham gia vào tất cả các smartcontract trên nền tảng Blockchain Ethereum.
Ethereum chứng kiến sự gia tăng nhanh chóng và sự chấp nhận như là một đồng tiền cơ bản cho các token. Trước đây, Lykke đã bổ sung các token tài sản mở trên nền tảng Bitcoin và bây giờ bổ sung các token trên nền tảng Ethereum. Lykke có thể sẽ cung cấp hơn 95% các token cryptographic trên thị trường. Sự sẵn có của các token ERC 20 hiện nay và quá trình niêm yết các token mới sẽ được thông báo vào cuối mùa hè.
Với những token trên sàn giao dịch Lykke, khách hàng có thể giữ key cá nhân trong ví của khách hàng. Sàn giao dịch sử dụng cơ chế đa chữ ký, liên kết với khách hàng của ETH tới sàn cho mục đích trading. Một “ví cá nhân” còn giữ Ethereum ra khỏi sàn. Việc trữ lạnh hiện không có sẵn tại thời điểm hiện nay.
 
Xem thêm:
Jack – tiendientu.org – 9.6.2017


Video tham khảo

Follow Tiendientu on Telegram