Follow Tiendientu on Telegram

Shaolinfry rời khỏi đội ngũ phát triển Litecoin

Quyết Huỳnh 27/07/2017

Follow Tiendientu on Telegram

 

Sau những thành công gần đây của Litecoin đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. Nhưng thật đáng tiếc khi một trong số những nhà phát triển của nhóm Litecoin đã công bố trên Twitter sẽ rời khỏi dự án Litecoin. Có rất nhiều suy đoán về việc tại sao quyết định này được đưa ra.

Shaolinfry không phải là người hoạt động nhất tích cực trong nhóm Litecoin nhưng sự có mặt của anh luôn khiến mọi người mong chờ.

Sự ra đi bất ngờ như vậy luôn đặt ra nhiều câu hỏi hơn so với câu trả lời. Khi xem xét về việc làm thế nào để không xảy ra sự thay đổi lớn trong thế giới Litecoin, không xuất hiện nhiều sự khác biệt về ý kiến giữa Shaolinfry và các nhà phát triển khác. Có thể anh ta chỉ nhận được một lời đề nghị tốt hơn từ một dự án khác, tuy nhiên điều này vẫn chưa được xác nhận tại thời điểm này.


Shaolinfry rời khỏi nhóm phát triển sẽ không ảnh hưởng tới Litecoin

Một số thành viên cộng đồng đang quan tâm đến sự ra đi này. Nhắc lại, Shaolinfry là một những nhà phát triển cho dự án này. Sự ra đi này sẽ có tác động nhỏ tới thị trường trong khoảng thời gian này. Một số nhà phát triển của Litecoin có thể tiếp nhận khối lượng công việc mà Shaolinfry để lại. Tin tức này không hề ảnh hưởng đến tương lai của Litecoin.

Mọi thứ dường như đang khá khả quan cho Litecoin như hồi cuối năm. Altcoin này tăng giá trị nhanh chóng trong vài tuần qua. Nó cũng ổn định đáng kể trong khi các crypto khác có thời kỳ bất ổn từ hồi cuối năm. LTC là một trong những sự đầu tư ổn định nhất hiện nay. Trường hợp này sẽ không bị ảnh hưởng tới tương lai của Litecoin.

Video đề xuất:

Xem thêm:

HeoQ – tiendientu.org

livebitcoinnews – 27.7.2017

Follow Tiendientu on Telegram