Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Binance

HTC và Binance ra mắt smartphone bản giới hạn Exodus 1 – Binance Edition

When Lambor 13/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Như tiendientu.org đã đề cập, vào năm 2018, gã khổng lồ điện tử Đài Loan HTC đã ra mắt smartphone HTC Exodus 1. Đây là smartphone đầu tiên trang bị công nghệ Blockchain. Và trong phiên bản giới hạn của chiếc sản phẩm này, HTC đã hợp tác với Binance nhằm tích hợp Binance Chain và hỗ trợ 100% cho Binance DEX. 

smartphone-ban-gioi-han-exodus-1-binance-edition-tiendientuorg


HTC Exodus 1 – Binance Edition với diện mạo mới

Ngày 12/11/2019, HTC và hệ sinh thái giao dịch tiền mã hoá toàn cầu Binance đã chính thức ra mắt chiếc smartphone bản giới hạn Exodus 1 – Binance Edition. Đây là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới tích hợp Binance Chain và cung cấp tính năng hỗ trợ riêng cho Binance DEX. Thông qua phiên bản Binance Edition này, người dùng có thể giao dịch trên sàn ngay khi đang di chuyển. Ngoài ra, các ứng dụng Binance và Trust Wallet sẽ được tích hợp sẵn trên Exodus 1 – Binance Edition.

Như tiendientu.org đã đề cập, hồi năm ngoái, HTC đã ra mắt Exodus 1, chiếc điện thoại đầu tiên trang bị công nghệ Blockchain. Dẫu vậy, Exodus 1 không thực sự gây được sự chú ý nhiều như HTC mong đợi. Ban đầu, HTC Exodus 1 được HTC bán ra với giá 0.15 Bitcoin. Sau đó, HTC đã đổi phương thức thanh toán Bitcoin thành tiền mặt.

smartphone-ban-gioi-han-exodus-1-binance-edition-tiendientuorg[1]
Smartphone Exodus 1 – Binance Edition sẽ có hình nền và vỏ điện thoại được thiết kế độc quyền bởi Binance.
Trong nỗ lực duy trì hình ảnh và tầm ảnh hưởng của Exodus 1, HTC đã hợp tác với Bitcoin.com, thêm tính năng hỗ trợ Bitcoin Cash (BCH). Tính năng mới này sẽ đi kèm với ví tiền mã hoá được cài đặt sẵn của Bitcoin.com.

Phil Chen, giám đốc mảng công nghệ phân quyền của HTC, cho biết:

“Khi chứng kiến tầm nhìn của Binance về tài chính không biên giới, HTC Exodus cực kỳ ủng hộ. Do đó, chúng tôi rất vui mừng khi được hỗ trợ Binance Chain và Binance DEX. Với Binance, người dùng có thể giao dịch tiền mã hoá tại một trong những nền tảng lớn và thanh khoản nhất. Hơn nữa, chúng tôi cũng đi theo nguyên tắc tối ưu hóa niềm tin, trao hoàn toàn quyền sở hữu private key cho người dùng. HTC tin quan hệ hợp tác này sẽ mở ra một mô hình hoàn toàn mới về giao dịch tiền mã hoá và các tính năng độc đáo hơn.”

Sở hữu Binance Edition với nhiều ưu đãi

Bên cạnh tích hợp Binance Chain và Binance DEX, Exodus 1 – Binance Edition còn tích hợp ứng dụng ví tiền mã hoá Zion Vault. Ứng dụng này sẽ cho phép người dùng giao dịch trực tiếp trên sàn DEX từ smartphone của mình.

Ngoài ra, bản smartphone Blockchain giới hạn này sẽ được bán trên trang web chính thức của HTC. Giá dự kiến là 599 USD (889 SGU). Người dùng cũng có thể thanh toán cho sản phẩm này bằng tiền mã hoá với mức giá tương ứng. Đặc biệt, 500 người mua đầu tiên sẽ nhận được phần thưởng 100 USD bằng Binance Coin (BNB).

Smartphone Exodus 1 – Binance Edition sẽ có hình nền và vỏ điện thoại được thiết kế độc quyền bởi Binance. Tuy nhiên, Tiendientu.org sẽ không nhận mua hộ. Do đó, nếu có nhu cầu tìm hiểu và sở hữu chiếc smartphone độc đáo này, bạn đọc có thể theo dõi tại kênh Twitter Binance nhé!

Follow Tiendientu on Telegram