Follow Tiendientu on Telegram

Số lượng máy ATM Bitcoin trên thế giới vượt mốc 1000 máy

Satoshi Nakatomoon 19/02/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Số ATM Bitcoin được lắp đặt trên toàn thế giới đã vượt qua mốc 1000 theo CoinATMRadar. Họ sử dụng một bản đồ để cho thấy địa điểm ATM Bitcoin hoặc tiền tệ kỹ thuật số khác cũng như các dịch vụ trao đổi tiền tệ kỹ thuật số thay thế….

Mỹ là đứng đầu về số lượng máy ATM

Trong số 1.002 máy ATM Bitcoin trên toàn thế giới có 621 máy đặt tại Hoa Kỳ, sau đó là Canada. Nam Phi là quốc gia duy nhất ở châu Phi trong danh sách chỉ với một máy.

Đối với các nhà sản xuất ATM Bitcoin, Genesis Coin đứng đầu danh sách với các máy mang nhãn hiệu của mình tại 442 địa điểm trong khi Lamassu có 197 và General Bytes là 159 địa điểm.

Các con số của Mỹ không phải là một sự ngạc nhiên khi đất nước này luôn là thị trường lớn tiếp theo của Bitcoin trong vài năm. Có nhiều yếu tố đang đang tạo ra lợi thế cho Mỹ. Chúng bao gồm nền kinh tế, tiền tệ, dân số có thu nhập cao hơn và quan trọng hơn là các sự kiện ở Trung Quốc.

Về cơ bản, các máy ATM cung cấp một trong những cách dễ nhất để mua và bán Bitcoin an toàn như một máy quen thuộc mà nhiều người đã được sử dụng theo nghĩa truyền thống.

Trong blog của mình được đăng vào thứ 6 vừa qua, CoinATMRadar lưu ý rằng trong bảy ngày qua có trung bình bốn máy được cài đặt cho mỗi ngày, có nghĩa là gần như 30 máy mới đã được cài đặt trong suốt tuần qua.

Trong năm ngoái, đã có 639 máy ATM Bitcoin được lắp đặt khắp nơi trên thế giới, theo CoinATMRadar. Những con số mới cho thấy sự gia tăng khoảng 56 phần trăm trong chín tháng. Trong năm 2014, cùng một trang web cho thấy có 211 máy ATM Bitcoin hoạt động trên sáu lục địa.

Technavio báo cáo vào năm ngoái cho thấy thị trường ATM toàn cầu đang có nhu cầu ngày càng tăng cho các máy rút tiền tự động ATM bao gồm Bitcoin ở cả các quốc gia đang phát triển như Nigeria, Ấn Độ và Kenya, điều này thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường máy ATM trên toàn cầu.

Tương quan với giá Bitcoin

Cho dù có mối tương quan giữa sự gia tăng về số lượng máy ATM Bitcoin, biến động giá của tiền tệ kỹ thuật số và người sử dụng mới của nó vẫn chưa được thành lập.

Ngoài những người có trung tâm thương mại, một số tổ chức tư nhân đã công bố máy ATM Bitcoin cá nhân của họ bao gồm Deloitte và Ernst & Young (EY), chẳng hạn như tập đoàn kế toán hàng đầu thế giới – Big Four, họ đã lắp đặt một ATM Bitcoin trong văn phòng tại Thụy Sĩ, cho phép khách hàng và nhân viên của mình mua và bán Bitcoin.

| Mua bán Bitcoin uy tín, nhanh chóng – tiendientu.org

Theo bitbox.vn
Follow Tiendientu on Telegram