Follow Tiendientu on Telegram

Terra (Luna)

Solana hợp tác với Terra, đưa stable coin vào hệ sinh thái dApp

Tris 16/04/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Mạng lưới blockchain Solana đã hợp tác với nền tảng thanh toán Terra của Hàn Quốc để đưa stable coin vào hệ sinh thái dApp của mình. Nền tảng Terra được hậu thuẫn bởi TMON, công ty thương mại điện tử khổng lồ ở Hàn Quốc.

Solana được ra mắt vào năm 2019 và tuyên bố có công nghệ vượt trội về quy mô (65.000 giao dịch mỗi giây), bảo mật và phân quyền. Sự hợp tác này cho phép các nhà phát triển dApp của họ chấp nhận chi phí thanh toán thấp, ổn định về giá thông qua công nghệ cầu nối token mới.

Raj Gokal, Solana COO cho biết quan hệ đối tác mở rộng khả năng của nền tảng:

Bằng cách đưa stable coin vào mạng của chúng tôi, chúng tôi mong muốn mở rộng đáng kể không gian thiết kế cho các nhà phát triển, mở ra cánh cửa cho các ứng dụng thanh toán mới có nhu cầu ổn định về giá.

Terra là cái tên nổi tiếng ở Hàn Quốc

CHAI, nền tảng thanh toán của Terra, sở hữu hơn 1 triệu người dùng hoạt động hằng tháng. Mạng lưới này có khối lượng giao dịch hằng ngày khoảng 3 triệu USD.

Mạng sẽ được tích hợp vào hệ sinh thái Solana thông qua một cầu nối có độ trễ thấp, tạo ra khả năng “đốt” các token từ một chuỗi này và tạo ra chúng trên chuỗi khác.

Trong một tuyên bố, Terra cho biết:

“Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ thúc đẩy một cộng đồng dApps phát triển thịnh vượng, tận dụng những thế mạnh về tốc độ của Solana và hệ sinh thái stable coin của Terra.”

 

Follow Tiendientu on Telegram
coinvietnam.com