Follow Tiendientu on Telegram

Square mở rộng dịch vụ Bitcoin trên Cash App đến cả 50 tiểu bang Hoa Kỳ

When Lambor 15/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu logo Trong một bài đăng trên Twitter vào ngày 13.8.2018, Công ty thanh toán di động Square tuyên bố sẽ mở rộng dịch vụ ra hơn 50 tiểu bang ở Hoa Kỳ thông qua Cash App, cho phép các khách hàng mua – bán Bitcoin dễ dàng hơn. Quyết định này đến vài tháng sau lần đầu tiên công ty tung dịch vụ Bitcoin cho các nhà đầu tư trong nước.


Theo báo cáo của CoinDesk, Square chính thức ra mắt tùy chọn mua Bitcoin trên Cash App vào tháng 1.2018 sau giai đoạn thử nghiệm vào năm ngoái.

Tuy nhiên, dịch vụ này không được cung cấp ở các bang New York, Georgia, Hawaii và Wyoming do các quy định hạn chế giao dịch Bitcoin ở quốc gia này.

Tuy nhiên, vào tháng 3.2018, Square quyết định triển khai dịch vụ đến người dân ở Wyoming sau khi bang Cowboy thông qua dự luật loại bỏ yêu cầu dự trữ kép đối với các công ty tiền mã hóa.

Theo báo cáo gần đây, Square cũng đã nhận được giấy phép BitLicense ở New York, trở thành một trong số ít các dịch vụ cryptocurrency được phép thông qua trong tiểu bang. Vì thế, theo thông báo mới nhất của công ty, người dùng Cash App hiện có thể thực hiện giao dịch mua – bán Bitcoin tất cả các tiểu bang của Hoa Kỳ.

Trước đây, trong báo cáo doanh thu, công ty từng tiết lộ dịch vụ Bitcoin của họ đã thu về được khoảng 420.000 USD trong quý 2.2018 – con số vẫn tiếp tục tăng gấp đôi so với ba tháng đầu tiên sau khi dịch vụ được tung ra.

Follow Tiendientu on Telegram