Follow Tiendientu on Telegram

Square nhận giấy phép BitLicense thứ 7 – Lý do thị trường tăng điểm?

Abraham 19/06/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Ngày 18/6, nhà cung cấp dịch vụ tài chính Square đã nhận được BitLicense từ Sở Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS). Kết quả là user New York đã có thể giao dịch Bitcoin (BTC) trên ứng dụng Cash App của Square.


Cash App đã có tùy chọn Bitcoin vào cuối tháng 1 cho gần như tất cả người dùng của mình, trừ user ở New York, Georgia và Hawaii. Với mạng lưới điểm bán hàng (PoS) của Square, việc thêm tùy chọn Bitcoin nghĩa là người bán sử dụng Square có thể chấp nhận Bitcoin như một hình thức thanh toán.

Tuy nhiên, user hiện có thể gửi Bitcoin đến một ví bên ngoài, nhưng chưa thể gửi cho user khác trên nền tảng này.

Jack Dorsey – CEO của cả Square và Twitter – đã tweet về việc bổ sung giao dịch Bitcoin cho người dùng New York như sau:

Vào giữa tháng 5, Dorsey cho biết vẫn lạc quan về tương lai của cryptocurrency, hi vọng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền của Internet trong những năm sắp tới.

→ Xem thêm: CEO Twitter: “Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ duy nhất của thế giới” trong 10 năm nữa

tiendientu.org-ly-do-thi-truong-tang-diem

Barry Silbert – nhà sáng lập và là CEO của Digital Currency Group cùng Genesis Global Trading – cũng tiết lộ mối quan hệ hợp tác giữa Genesis và Square trong một tweet chúc mừng Dorsey về BitLicense của Square:

Trong lịch sử, tiểu bang New York có nhiều quy định cryptocurrency nghiêm ngặt – việc thực hiện BitLicense năm 2015 đã làm nhiều sàn giao dịch lớn rời khỏi nơi này. Tuy nhiên, cấp phép BitLicense cho sàn Gemini gần đây, cũng như Square vừa qua, chứng tỏ rằng New York đang có những bước tiến thân mật hơn với tiền mã hóa.

Lucifer – Theo Cointelegraph

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Video đề xuất: Bản Tuyên ngôn Tiền mã hóa – CoinNews

Follow Tiendientu on Telegram