Follow Tiendientu on Telegram

Cardano (ADA)

Hơn 200 pool đã tham gia stake ADA trên mạng thử nghiệm Shelly của Cardano

Tris 17/06/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Theo báo cáo của IOKH, công ty đứng sau Cardano, mạng thử nghiệm Shelly đã tiếp nhận hơn 200 pool tham gia stake đồng ADA. 

Hàng trăm pool stake ADA trên testnet

Đây dường như là một tin tốt lành đối với blockchain Cardano. Chỉ với sự lộ diện của mạng thử nghiệm Shelley, Cardano đã đón nhận sự kỳ vọng và chờ đợi to lớn từ cộng đồng tiền mã hóa.

Trong bản cập nhật mới, rất nhiều pool đã tiên phong thử nghiệm hết toàn bộ các chức năng trên mạng lưới. Sau 4 ngày trên mạng thử nghiệm, IOHK báo cáo rằng có khoảng 200 pool stake đang hoạt động. Trong đó, có nhiều đội nhóm đã thiết lập nhiều hơn 1 pool stake.

Đội ngũ Cardano ghi nhận đây là một thành tựu quan trọng mà dự án đã đạt được.

Nhiều tin tốt từ Cardano

Charles Hoskinson, CEO của IOHK, đã dành nhiều lời tốt đẹp cho các nhà vận hành pool stake trên mạng thử nghiệm Shelley. Theo Hoskinson, sẽ còn có thêm hàng trăm pool stake mới chạy trên mạng lưới trong tháng Tám tới đây. Ông còn nói thêm rằng, trong vài năm, con số này sẽ tăng lên đến hàng nghìn.

Hoskinson hoàn toàn có cơ sở để lạc quan về tương lai của Cardano khi mà đội phát triển dự án đã đưa ra những bản cập nhật lớn trong suốt tuần qua. Đồng thời, đội ngũ Cardano đã đặt ra một lịch trình khá bận rộn cho những tuần tới.

Phần lớn các cập nhật gần đây đều tập trung vào việc ra mắt ví vào tuần tới. Đội backend đã thêm vào nhiều tính năng mới, cho phép thể hiện các chức năng của Shelley trong Ví Daedalus.

Trong tuần tới, ví thử nghiệm sẽ được phát hành cho các pool stake tiên phong, để họ thử nghiệm tích hợp backend, IOHK cho biết. Sau khi những nhóm stake tiên phong đã thử nghiệm các tính năng, người nắm giữ ADA sẽ có thể chính thức được trải nghiệm ví.

Mặc dù tiến độ của dự án có vẻ đang chậm hơn dự kiến, nhưng đội ngũ Cardano cho biết các tính năng giao diện người dùng (UI) cho Shelley có thể được triển khai sớm hơn kế hoạch.

Ngoài ra mắt ví, các cập nhật nhỏ trên Node CLI và cardano-db-sync đã được thực hiện.

Follow Tiendientu on Telegram