Follow Tiendientu on Telegram

Steam hỗ trợ đồng tiền ảo Bitcoin, dùng để mua game và các item

Satoshi Nakatomoon 07/11/2016

Follow Tiendientu on Telegram

Các giao dịch sẽ được thực hiện thông qua đối tác của Valve là Bitpay.

Valve đang muốn mở rộng các kênh thanh toán cho người dùng hệ thống phân phối game Steam. Hãng này đã có bắt tay cùng Bitpay, một đối tác trung gian sẽ mang lại khả năng mua game cũng như các item trên Steam bằng đồng tiền ảo Bitcoin.
Bitpay tự tin rằng họ có thể mang lại quá trình giao dịch dễ dàng cho người dùng Steam. Đồng thời đây cũng chỉ là sự khởi đầu, cổng thanh toán này còn muốn mở rộng tới nhiều người dùng các dịch vụ khác, đưa đồng tiền ảo Bitcoin trở nên phổ biến hơn. Với Steam, Bitpay giúp các game thủ có thể mua vật phẩm trong game cũng như các trò chơi khác nhau mà không cần tới thẻ tín dụng thanh toán quốc tế (VISA hay Mastercard).

“Trong khi đã có rất nhiều người đang dùng các loại thẻ tín dụng để thực hiện giao dịch thanh toán trên Internet, tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa thể tiếp cận với nó”, Bitpay đăng tải trên blog của họ. “Là một đơn vị tiền tệ trên thế giới Internet, Bitcoin sẽ cho phép Steam dễ dàng tiếp cận với nhiều game thủ, ở bất cứ nơi đâu. Không cần tới phí sử dụng hay các nguy cơ liên quan tới gian lận tiền giống như khi sử dụng thẻ tín dụng”.

Sự thực rất nhiều game thủ ở các quốc gia mà dịch vụ tài chính chưa phát triển, đang gặp khó khăn trong việc sở hữu thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ, khi đó Bitcoin là giải pháp đáng để cân nhắc. Dù thế, đồng tiền này cũng thường xuyên biến động về giá hoặc bị chiếm quyền kiểm soát bởi ransomware.

Trang giao dịch mua bán Bitcoin uy tín tại Tp. Hồ Chí Minhhttp://muaban.tiendientu.org/  https://www.tiendientu.org/p/san-giao-dich-bitcoin.html
Follow Tiendientu on Telegram