Follow Tiendientu on Telegram

Subscriber Server dựa theo Bitcoin của AT&T được cấp bằng sáng chế

Satoshi Nakatomoon 10/06/2017

Follow Tiendientu on Telegram
 Hãng viễn thông khổng lồ AT & T gần đây đã trao bằng sáng chế cho “thiết bị quản lý máy chủ thuê bao thường trú (Subscriber Server) phân quyền và phân phối dựa trên Bitcoin”.

Máy chủ quản lý thuê bao dựa trên Bitcoin của AT & T

Giữa cơn sốt Bitcoin hiện nay, nơi mà những người dùng thường xuyên và các nhà đầu tư truyền thống đang xem xét nó như là một khoản đầu tư trú ẩn an toàn hoặc một phương thức thanh toán giá rẻ hơn, một số công ty đang nhận ra giá trị trong công nghệ cơ bản và các ứng dụng có thể được xây dựng trên nó. Đây là trường hợp với hãng khổng lồ viễn thông AT & T.
Tập đoàn viễn thông đa quốc gia này đã được trao bằng sáng chế cho máy chủ thuê bao (subscriber server) dựa trên Bitcoin đã được đệ trình hơn 2 năm trước vào tháng 4 năm 2015. Máy chủ được cấp bằng sáng chế sử dụng Blockchain Bitcoin thực để tự động thanh toán và để xử lý các thuê bao hiệu quả hơn.
Bằng sáng chế ghi chép:
Một máy chủ thuê bao an toàn được phân cấp và phân tán được tạo ra. Dữ liệu đầu tiên có thể được gửi đại diện cho một chuỗi nonce đầu tiên đến một thiết bị di động; Và việc hồi  đáp để nhận dữ liệu thứ hai đại diện cho chuỗi nonce đầu tiên và một chuỗi nonce thứ hai, một kênh truyền thông có thể được thiết lập với thiết bị di động như là một chức năng của chuỗi nonce đầu tiên.

Hệ thống máy chủ thuê bao gia đình được phân cấp và phân tán có thể là đòn bẩy cho Bitcoin Blockchain; Cơ sở dữ liệu phân tán trong cơ sở hạ tầng Bitcoin.  

[…] trong trường hợp hệ thống máy chủ thuê bao an toàn được phân cấp và phân tán sử dụng Blockchain Bitcoin, lợi thế có thể được thực hiện bởi rất nhiều các node xây dựng nên và duy trì tính bảo mật của các giao dịch Bitcoin.
AT & T đã quyết định sử dụng Bitcoin vì những lý do bảo mật khi so sánh với việc xây dựng một Blockchain riêng, do đó sẽ tăng cường đòn bẩy cho mạng lưới cao cấp và hashing power của Bitcoin. Việc sử dụng Blockchain Bitcoin cũng có nghĩa là chính Bitcoin có thể được tích hợp như một phương thức thanh toán cho nội dung hoặc hóa đơn điện thoại và cáp, giải phóng AT & T khỏi lệ phí trung gian.

AT&T … & Bitcoin

Mặc dù triển vọng thanh toán của Bitcoin hoặc thậm chí cả việc tích hợp phụ trợ là điều thú vị, nhưng bằng sáng chế được trao gần đây không phải là nỗ lực đầu tiên liên quan đến Bitcoin của AT&T vì công ty này đã nộp một bằng sáng chế khác đang chờ phê duyệt.
Bằng sáng chế trước đó của AT&T là một hệ thống thanh toán dựa trên Bitcoin để sử dụng trong ôtô, một dự án đầy tham vọng hơn có thể mất nhiều năm để phát triển đầy đủ.
Không có ý kiến chính thức nào được đưa ra bởi AT & T về việc sử dụng công nghệ Blockchain hoặc việc áp dụng các khoản thanh toán cryptocurrency.

[Nguồn: bitcoinist- 10.6.2017]
ThuyDo – tiendientu.orgVideo tham khảo

Follow Tiendientu on Telegram