Follow Tiendientu on Telegram

Tại sao giá Bitcoin không phải là “Bong bóng”

Nicholas 28/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Naeem Aslam – một người đóng góp cho tạp chí Forbes và là một doanh nhân kỳ cựu, bày tỏ sự đồng tình với các nhà đầu tư rằng bong bóng giá Bitcoin sắp đến giới hạn bùng nổ. Sự nhận thức tồn tại trong cộng đồng đầu tư phần lớn đền từ số lượng bóng bóng giá đã đến và đi kể từ khi Bitcoin xuất hiện,. Chúng ta được nhìn thấy sự sụp đổ của công nghệ khi chỉ số NASDAQ giảm 78% trong 30 tháng vào cuối năm 2002.

Naeem Aslam

Aslam chỉ ra chỉ số NASDAQ không chỉ hồi phục từ vụ khủng hoảng năm 2002 mà còn tăng thêm 26%, có nghĩa chỉ số đã tăng đến 486% so mức giá thấp nhất.

Điều gì làm cho Bitcoin khác biệt

Aslam cho biết số lượng nhà đầu tư trên thế giới biết về Bitcoin ngày càng tăng và hiện nay lớn hơn so với thị trường chứng khoán Mỹ – thị trường chứng khoán lớn nhất thế giới.

Các yếu tốđặc biệt như số lượng Bitcoin bị giới hạn và không làm giả được. Hơn thế nữa, Bitcoin là “hoàn hảo cho thế giới công nghệ mới“. Người tiêu dùng Bitcoin để mua sắm nhiều hơn trên Internet. Họ chuyển đổi từ tiền mặt sang Bitcoin, điều này làm tăng nhu cầu xây dựng Bitcoin Network.

Về sự biến động

Aslam không quên nhắc đến sự biến động giá hiện tại của Bitcoin. Các nhà đầu cơ luôn làm biến động mạnh về giá. Tuy nhiên, việc định giá gần đây của Bitcoin cho thấy phần lớn ảnh hưởng do dòng vốn từ Nhật Bản và Hàn Quốc.

New York Agreement vào tháng 5 đã bàn luận và giải quyế các vấn đề quản lý Bitcoin. Úc cũng đang có kế hoạch điều chỉnh quy định trong các giao dịch Cryptocurrency nhằm cung cấp sự minh bạch và phân bổ nhiều thẩm quyền hơn cho Cơ quan Tình báo Tài chính Úc.

Trong thời gian tới, sẽ có nhiều quỹ ra đời hơn như quỹ giao dịch cho Bitcoin, có thể sẽ khiến tăng nhanh nhu cầu về Bitcoin và cũng sẽ giúp ổn định giá hơn. Bitcoin đã tăng gần 645 USD trong tháng này và đạt gần mức 5.000 USD.

Vào ngày 22.8, giao dịch đầu tiên có kích hợp SegWit được lên lịch. Nếu Segwit thành công, sẽ giúp các nhà đầu tư tự tin và khuyến khích các nhà đầu tư tham gia đầu tư Bitcoin nhiều hơn nữa. Vào ngày 22.11, HardFork Bitcoin được lên kế hoạch nhằm tăng gấp đôi kích thước Block cho Bitcoin.

Video đề xuất: 

Đập hộp 25 Ledger Nano S còn nóng hổi

Nicholas – tiendientu.org

cryptocoinsnews.com – 28.8.2017

Follow Tiendientu on Telegram