Follow Tiendientu on Telegram

Tại sao giá Ethereum (ETH) tăng mạnh?

Satoshi Nakatomoon 02/07/2017

Follow Tiendientu on Telegram

 

EEA – LIÊN MINH CỦA NHỮNG ÔNG TRÙM

Enterprise Ethereum Alliance (EEA) được thành lập bởi Microsoft  và các tổ chức tài chính lớn hàng đầu trên thế giới như Cisco, JP Morgan, Red Hat, Wipro…, ngoài ra còn có thêm các công ty start-up trong lĩnh vực Blockchain.

Tổ chức này đang trong quá trình xây dựng và phát triển để trở thành một tổ  chức phi lợi nhuận. Ngoài ra liên minh này còn tập trung vào phát triển công nghệ Blockchain. Điều này đã khiến cho Blockchain trở thành một trong những xu hướng công nghệ hàng đầu năm 2017.

Ethereum là một nền tảng công nghê Blockchain dùng để phát triển các ứng dụng trong doanh nghiệp. Với giá trị vốn hóa hơn 1 tỷ USD và hơn 20000 nhà phát triển trên toàn thế giới, việc đầu tư Ethereum đã thu hút nhiều nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây nổi tiếng như Microsoft Cloud, Alibaba Cloud…

Với liên minh này, Ethereum đã và đang gây ra được sức hút cũng như khả năng của mình đối với các doanh nghiệp. Có nhiều công ty đã thử nghiệm và triển khai ứng dụng Blockchain trong phạm vi nội bộ công ty mình.

Cần phải cân nhắc kĩ trước khi đầu tư

ICO BÙNG NỔ

Dự án ICO (Coins Initial Coin) là các dự án gây quỹ của Blockchain bằng cách bán các token ETH nhằm mục đích gây quỹ. Các dự án này thu hút rất nhiều nhà đầu tư vì dự án này không có sự quản lý và quy định của bất kì tổ chức chính phủ nào.

Dự án này dựa trên nền tảng Blockchain Ethereum nhờ ứng dụng hợp đồng thông minh. Vì vậy, ICO sử dụng các token Ethereum, điều này đã góp phần tăng giá mua bán Ethereum.

Giá trị của các dự án Ethereum đã huy động trên 1 tỷ đồng để huy động nguồn tài chính thông qua việc bán token ICO vào ngày 7.5.2017.

Các dự án vẫn còn tiếp tục phát triển và sẽ ra mắt trong thời gian tới hứa hẹn nhiều dự án thành công trong năm nay. Điều đó có nghĩa là sẽ có một hệ sinh thái hoàn toàn mới được hình thành để huy động vốn tài trợ cho dự án và đã thành công hơn nhiều so với các hình thức gây quỹ tài trợ khác.

Xem thêm: Kinh doanh Ethereum tại Việt Nam

Thị trường Ethereum vẫn còn non trẻ

KẾT LUẬN

Trên đây là hai lí do hỗ trợ giá Ethereum tăng đột biến trong thời gian gần đây. Hứa hẹn Ethereum sẽ là một đồng tiền tiềm năng trong tương lai. Nhiều nhà phân tích dự đoán giá ETH sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Giá Ethereum tăng mạnh trong thời gian gần đây

Video tham khảo:

http://

 

 

 

Follow Tiendientu on Telegram