Follow Tiendientu on Telegram

Chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Thanh toán Netflix và Airbnb bằng tiền mã hóa, tại sao không?

When Lambor 01/04/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Có thể nói, dịch vụ truyền dữ liệu video theo yêu cầu nổi tiếng toàn cầu Netflix và nền tảng đặt khách sạn trực tuyến Airbnb đang dự kiến chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa.


Đối với dự định thanh toán dịch vụ bằng tiền mã hóa của Netflix và Airbnb, Bitrefill, nền tảng mua sắm cho phép sử dụng cryptocurrency, đã góp không ít công sức.

Cụ thể, Bitrefill đã cho phát hành các thẻ quà tặng Netflix và Airbnb, có thể mua bằng tiền mã hóa. Thông qua các thẻ này, người dùng có thể chi trả hóa đơn, cước phí cho hai dịch vụ nói trên.

Như vậy, từ bây giờ, khách hàng có thể thanh toán cho các yêu cầu đặt phòng của mình bằng Bitcoin, Ethereum, Dash, LitecoinDogecoin, thông qua thẻ quà tặng Airbnb trên Bitrefill.

“Cuối cùng thì đây, sản phẩm nhận được yêu cầu phổ biến nhất của chúng tôi đây! Hãy sử dụng AirBnB với crypto nhé!”

Tuy nhiên, tiendientu.org xin lưu ý, đối với Airbnb, các thẻ có các mệnh giá 25 USD, 50 USD và 100 USD chỉ có giá trị đối với thời gian lưu trú dưới 28 đêm. Tuy nhiên, hiện tại, dịch vụ này chỉ giới hạn cho khách hàng ở Hoa Kỳ.

Trong bài đăng trên blog chính thức của mình, Bitrefill chia sẻ:

“Đây là một tin tức tuyệt vời. Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ cho dịch vụ Netflix! Hãy đăng ký sử dụng dịch vụ phát trực tuyến lớn nhất thế giới, một dịch vụ có thể được mua và gia hạn bằng Bitcoin, Lightning, Ethereum, Litecoin, Dash và Dogecoin.”

Được biết, các thẻ quà tặng Netflix hiện chỉ khả dụng đối với các khách hàng ở Hoa Kỳ và EU; với các mệnh giá 25 USD, 30 USD và 50 USD. Đối với mệnh giá EUR, các thẻ quà tặng chỉ khả dụng ở mức €15, €25 và €50.

Jelly - Theo Chepicap

Follow Tiendientu on Telegram