Follow Tiendientu on Telegram

Thẻ ghi nợ Binance ra mắt tại thị trường châu Âu

Tris 15/07/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Binance Card, thẻ ghi nợ tiền điện tử do sàn Binance phát hành đã chính thức ra mắt tại các quốc gia thuộc Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA).

Binance Card chính thức do Swipe, một start-up thẻ visa tiền điện tử, phát hành. Swipe hiện đang có mặt tại 31 quốc gia trong EEA, bao gồm Pháp, Đức, Ý, và Tây Ban Nha… Swipe vẫn chưa hoạt động tại Hoa Kỳ, song công ty này cho biết họ sẽ sớm có được giấy phép đăng ký kinh doanh tại khu vực này.

Theo thông báo, người dùng tại khu vực EEA sẽ có thể đăng kí Binance Card từ tháng Tám. Sau đó, thẻ Binance sẽ phổ biến đến người dùng ở Vương Quốc Anh.

Binance Card hỗ trợ 4 đồng coin

Khi vừa ra mắt, Binance Card sẽ hỗ trợ 4 đồng coin, bao gồm Bitcoin (BTC), Swipe (SXP), Binance Coin (BNB) và Binance USD (BUSD).

Theo thông báo, thẻ Binance sẽ cho phép người dùng chuyển đổi ngay lập tức tiền điện tử thành fiat và chi tiêu chúng tại hơn 60 triệu cửa hàng trên 200 khu vực và vùng lãnh thổ.

Binance nhấn mạnh rằng, Binance Card về cơ bản sẽ hoạt động giống như thẻ ghi nợ truyền thống và sẽ không yêu cầu người dùng chuyển đổi thủ công tiền điện tử thành fiat trước khi mua hàng. Thay vào đó, người dùng Binance Card sẽ có thể nạp tiền trực tiếp vào ví giao ngay trên Binance cũng như chọn thứ tự ưu tiên để ghi nợ tài sản BTC, BNB, SXP và BUSD.

Đồng thời, SXP sẽ được dùng để tính phí giao dịch của Binance Card.

Follow Tiendientu on Telegram