Follow Tiendientu on Telegram

Theo báo cáo quý 2, Ripple tăng trưởng khá tốt dù gặp nhiều khó khăn

Quyết Huỳnh 22/07/2017

Follow Tiendientu on Telegram

 

Nhóm phát triển Ripple đã công bố báo cáo về sự tăng trưởng của công ty trong quý 2, điều đang được cộng đồng Ripple chờ đợi từ lâu. Theo báo cáo quý 2 năm 2017 đã chứng tỏ được sự tăng trưởng khá tốt của công ty cũng như sản phẩm của Ripple. Mục tiêu chính của công ty vẫn là cải thiện tình trạng của thị trường XRP và mọi thứ dường như tiến triển tốt theo dự định. Doanh số bán hàng của XRP đang tăng lên, Consensus Ledger ngày càng được phân cấp nhiều hơn, sự quan tâm đến Blockchain cũng được củng cố hơn.

Báo cáo qúy 2, XRP về Ripple đầy khởi sắc. Ngoài những thứ mà mọi người đã mong đợi, những người tham gia thị trường vẫn đang mua XRP trực tiếp từ dịch vụ kinh doanh chuyển tiền có giấy phép của công ty. Tất cả những khách hàng này chủ yếu là cơ quan thể chế, đó là một lưu ý tích cực. Sức mua nội địa này giúp các bên tránh được sự thiếu ổn định của thị trường trong thời gian khó khăn cùng với đó tính lưu động được cải thiện một cách tốt hơn. Mặc dù giá trị thị trường XRP trị giá 21 triệu USD – một con số khá khiêm tốn nhưng đó cũng là dấu hiệu chứng minh thực lực của XRP.

 

Mọi thứ đang trở nên khả quan với Ripple và tài sản XRP

Quý 2 năm 2017 đã có những kết quả tích cực đối với tất cả các thị trường. Mặc dù sự xác đáng của thông báo này vẫn đang được xác định trong thế giới cryptocurrency nhưng những người tham gia thị trường chắc chắn sẽ để mắt đến. Nhìn chung, quý 2 chạm mức 0,263 USD/XRP, tăng 3.977% so với quý 2 năm 2016 và thêm vào đó, giá tăng 1.159% so với quý 1 năm 2017. Sự tăng trưởng đáng ngạc nhiên chưa từng thấy trước đó đồng nghĩa với việc củng cố lại vị thế của Ripple trong hệ sinh thái tài chính.

 

Sự tăng trưởng Ripple gần đây cũng cho thấy những nỗ lực và cống hiến của nhóm phát triển Ripple đã được đền đáp xứng đáng. Mạng lưới thanh toán toàn cầu trở thành một xu hướng khi càng có nhiều người tham gia đầu tư. Thêm vào đó, Ripple sẽ đưa 55 tỷ XRP vào quỹ vào cuối năm nay. Nhiều sàn giao dịch đã cho phép giao dịch XRP – Ripple giúp cải thiện tính thanh khoản. Thêm vào đó, Consensus Ledger được phân cấp nhiều hơn sau mỗi quý. Khía cạnh thứ hai này đạt được bằng cách thêm các điểm phân nhánh xác nhận mới một cách thường xuyên.


Với XRP dễ truy cập hơn trước, quý 3 năm 2017 cũng sẽ chứng tỏ thêm được một số tính năng thú vị khác. Cho đến nay, giá trị tài sản của Ripple đang gặp vấn đề do sự biến động của thị trường cryptocurrency khi giá XRP giảm mạnh trong thời gian này. Một lần nữa, hầu hết khối lượng giao dịch XRP với tiền fiat trong quý 2. Đặc biệt, giao dịch tiền fiat đã cao gấp 21 lần so với giao dịch Bitcoin. Điều này cho thấy rằng nhu cầu ngày càng tăng để mua XRP bằng tiền tệ, thay vì cryptocurrency khác. Sẽ rất thú vị nếu bạn nhìn thấy tương lai của Ripple là gì ?.

Video đề xuất:

Ripple (XRP) là gì? – Xem thêm: http://www.tiendientu.org/2017/05/ripple-la-gi.html

Posted by Tiền điện tử on Monday, 29 May 2017

Xem thêm:

Lucas – tiendientu.org

livebitcoinnews – 22.7.2017

Follow Tiendientu on Telegram