Follow Tiendientu on Telegram

Theo nội dung trên Twitter: Boddy Lee sẽ mang Ethereum Classic về BTCC

Satoshi Nakatomoon 30/05/2017

Follow Tiendientu on Telegram

BTCC là công ty hàng đầu trên nền tảng Bitcoin cung cấp các giao dịch tiền tệ số, pool mining, Bitcoin, và ví điện thoại. Sàn giao dịch của BTCC hiện niêm yết BTC/USD, BTC/CNY, LTC/CNY, và LTC/BTC.

Bobby Lee, đồng sáng lập và CEO của sàn giao dịch cryptocurrency BTCC tổ chức một buổi bỏ phiếu trong tuần qua để quyết định crypto nào sẽ được niêm yết. Và kết quà bỏ phiếu đã được công bố vào ngày 28.5, đồng Ethereum Classic sẽ được niêm yết trên sàn. Cryptocurrency ETC được nhận nhiều sự ủng hộ trong những tháng gần đây, được niêm yết lên các sàn giao dịch Châu Á từ Trung Quốc, Hàn Quốc tới Nhật Bản.

Hiện chưa có thông báo chính thức liệu ETC có được niêm yết trên cả hai sàn Trung Quốc hay chỉ là một sàn trong hai sàn giao dich.

Xem thêm Ethereum là gì?
Xem thêm Cách kiểm tra giao dịch Ethereum
Xem thêm Ethereum mang đến bất ngờ năm 2017
Xem thêm Giá Ethereum tăng đột ngột năm 2017
Kết quả cuộc bỏ phiếu:

47% ETC – Ethereum Classic
40% STEEM – Steem
11% DOGE – Dogecoin
02% XMR – Monero

Tin tức tích cực hơn nữa cho ETC khi vào tháng 4, Grayscale Investments đi vào hoạt động với quỹ đầu tư Ethereum Classic Investment, một quỹ đầu tư tư nhân được xây dựng dựa trên mô hình quỹ đầu tư đầu tiên dựa trên Bitcoin.

Trong quan điểm, Grayscale nói:

Ethereum Classic là một nền tảng Blockchain thế hệ tiếp theo cho một cơ sở hạ tầng internet mới – một trong đó có thể làm tăng đáng kể các thông tin và giá trị được chia sẻ trong nền kinh tế kỹ thuật số, mở khóa hàng nghìn tỷ USD thặng dư trong kinh tế chưa được khai thác. Với nền tảng lập trình thông minh linh hoạt và trực quan được cung cấp bởi ETC, chúng tôi tin rằng Ethereum Classic có thể ngày nào đó sẽ là chất nền cho Internet of Things (IoT) toàn cầu, an toàn và phân cấp “.

Cũng ý nhận xét về nguồn cung tiền:

Ethereum hiện không có một mức trần về nguồn cung ETH. Mặc dù không có gì đảm bảo rằng mô hình nguồn cung ETH sẽ vẫn như cũ, nhưng có thể sẽ có nhiều ETH trong lưu thông đáng kể hơn ETC trong tương lai. Kết quả là, ETH sẽ cần tạo ra một tỷ lệ cao hơn đáng kể mức lợi nhuận để biện minh cho việc định giá chẵn lẻ, hoặc lớn hơn ETC

ETC hiện có vốn hóa giao dịch khoảng 15 USD tại thời điểm viết, và đạt mức cao nhất là 22 USD vào ngày 22.5. Xem xét ETC đã dành phần lớn nửa đầu năm 2017 giữa 1- 3 USD, người nắm giữ lâu dài đã rất vui mừng được chứng kiến sự bứt phá của ETC.

Jack – tiendientu.org – 30.5.2017


Video tham khảoFollow Tiendientu on Telegram