Follow Tiendientu on Telegram

Theo Vinny LingHam: “Altcoin đã và đang bước vào con đường kết thúc tồi tệ”

Satoshi Nakatomoon 15/03/2017

Follow Tiendientu on Telegram
Doanh nhân Bitcoin Vinny Lingham đã và đang tiếp tục cảnh báo về hiện tượng giá cao gây ra “bong bóng” tiền tệ mã hóa.

Lingham: Bong bóng Altcoin ‘sẽ nổ’

Có nhiều ý kiến được biểu lộ gần đây về việc giá Bitcoin đạt mức 3000$ quá sớm có mang dấu hiệu của ‘1 bong bóng khác’ hay không. Lingham đã chuyển sự chú ý của mình và Atlcoin vào thứ Hai, loại tiền mà mức giá đã đạt mức cao nhất trong tháng này.
Dash đã vào đang lướt sóng gần 250% trong 2 tuần, trong khi Ether và Monero đều đạt mức giá cao hơn từ trước đến nay cho mỗi đơn vị tài sản.
Giao dịch của Ether gần đây đạt khoảng 28$, đại diện cho 1 sự bứt phá ngoạn mục khi tăng gần 250%, bên lề là việc công khai ở mức độ rộng rãi Enterprise Ethereum Alliance được vận hành vào đầu tháng này.
Gần hơn, CEO của Civic đã mô tả về thế giới của tiền mã hóa “hiện tại đang khủng hoảng’ và cảnh báo rằng ‘ tất cả sẽ kết thúc 1 cách tồi tệ’.
Sự kiện này bắt đầu với việc vấp phải sự nghi ngờ về những dấu hiệu khả quan mà Bitcoin mang lại sau sự việc của Winklevoss ETF vào thứ sáu, mức giá bật nảy trở lại như trước khi bị mất điểm chỉ trong vài ngày.
“Các nhà hành pháp đang vào cuộc, tôi ở ngoài cuộc. Chúc may mắn”, Lingham đã viết, giải thích sau đó rằng những bình luận của ông nói về Altcoin nhiều hơn là bản thân Bitcoin.
Đáp lại lời của Lingham ở 1 nơi nào đó đều mang tính chất đối lập, 1 người dùng Reddit đã gỡ bỏ những tweet khác về các ảnh hưởng bất lợi của hard fork đối với sự phát triển của giá Bitcoin “sai lầm và hỗn loạn”.

DASH ‘trở lại với gót chân của chính mình’

Top 5 alts đã dành được tối đa 5.5%, với cả 2 loại Dash và Monero đạt đến sự bình ổn và dịch chuyển trong vòng 2%. Bitcoin vẫn duy trì sự ổn định lâu dài.
“Về việc này, tôi đang tự mình nới rộng”, trích lời Ryan Taylor, giám đốc tài chính của Dash, vào thứ Sáu.

“Chúng tôi có kế hoạch chiến lược sẽ mang lại 100-200 triệu USD (vốn hóa thị trường), và về điểm này, chúng tôi sẽ nhanh chóng vận hành cũng như quay lại với gót chân của mình thêm 1 lần nữa và thực hiện dự án tiếp theo dự kiến mang lại cho chúng tôi lên đến 1 tỉ USD”.

[bitcoinist – 15.3.2017]
Tia – tiendientu.org
Follow Tiendientu on Telegram