Follow Tiendientu on Telegram

Thị trường chợ đen Alphabay sẽ chấp nhận Zcash vào tháng 7

Satoshi Nakatomoon 27/05/2017

Follow Tiendientu on Telegram
Thị trường chợ đen (darknet) “Alphabay” đưa ra thông báo sẽ cho phép các nhà cung cấp chấp nhận Zcash cùng với Bitcoin và Monero.

Zcash sẽ đến thị trường chợ đen Alphabay

Theo thông báo trên Reddit vào 25.5.2017:

“Chúng tôi đã quyết đinh tiến thêm một bước tiến nữa khi chấp nhận thanh toán bằng Zcash vào ngày 1.7.2017”

Alphabay là một trong những “chợ đen” trực tuyến phổ biến nhất. Trước đây nó chỉ cho phép các nhà cung cấp chấp nhận thanh toán Bitcoin và Monero.
Trang web được cho đang lưu trữ tại Nga, và có mối quan hệ với Mafia Nga. Thị trường Darknet đến rồi đi, nhưng Alphabay vẫn vượt qua cái gọi “rào cản 6 tháng”. trong thời kỳ đó các trang web thường bị gỡ bỏ. Nổi tiếng nhất trong số đó là con đường tơ lụa (The silk Road). nhưng đã có nhiều sự nỗ lực kể từ đó và tất cả đã bị gỡ xuống trong vòng 6 tháng đầu hoạt động.
Alphabay đã thừa nhận Bitcoin đang gặp vấn đề về mở rộng network và khuyến khích người dùng sử dụng các cryptocurrenct khác.

Zcash tăng giá cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng

Quyết định bổ sung Zcash từ Alphabay đã làm giá của Zcash tăng lên gần đây với giá trị hơn 260 USD.

“Kể từ khi giá Zcash tăng vọt trong những tuần qua, chúng tôi tin tưởng đồng tiền này có tiềm năng tốt và giá tăng cao cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng của cộng đồng nhà đầu tư”.

Giá Zcash tăng mạnh ảnh hưởng từ JPMorgan Chase và Co đã bổ sung Zcash như một phần của sổ cái “Quorum” trên nền tảng công nghệ Ethereum. Do những tính năng ẩn danh khi các tổ chức tài chính ngầm sử dụng vào hình thức giao dịch. Zcash cũng là một cryptocurrency bảo mật tập trung giống Monero, việc bổ sung nó vào danh mục thanh toán là điều không quá ngạc nhiên.
Sự kiện bồ sung Monero của Alphabay vào tháng 8.2016 đã đưa crytocurrency này ra ánh sáng, làm giá trị nó tăng lên 4 lần.

Jack – tiendientu.org

bitcoinist – 27.5.2017

Video tham khảo

Follow Tiendientu on Telegram