Follow Tiendientu on Telegram

Thị trường crypto lao dốc – thời cơ mua Bitcoin hái tiền tỉ

When Lambor 05/09/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Từ thứ bảy, tổng giá trị của các loại cryptocurrency đã giảm 11%, từ gần 180 tỷ USD xuống còn dưới 140 tỷ USD. Nhưng theo một chuyên gia phân tích, đây chính là thời cơ mua Bitcoin hái tiền tỉ.

Phân tích từ các chuyên gia

Trên thực tế, Ronnie Moas – người sáng lập Standpoint Research (ông còn được biết đến với dự đoán khối rằng tài sản cryptocurrency sẽ có giá trị đến hàng nghìn tỷ), cho rằng các tay thương gia đang phá giá thị trường để chiếm lĩnh thế giới cryptocurrency.

“Khi mọi người hoảng sợ và bắt đầu bán tháo, họ sẽ điềm tĩnh mua lại và bắt đầu mua vào. Chiêu thức của họ có thể là đầu tiên sẽ mua vào với giá 50.000 sau đó bán lại chỉ với 20.000.”

“Họ đang cố đẩy mọi người ra khỏi thị trường để có thể mua vào được nhiều Bitcoin với mức giá thấp hơn”.

Hầu hết, các nhà phân tích thị trường  đều cảm thấy lạc quan và cho rằng, đây là một cái “bẫy giảm giá” và cũng chính là cơ hội để mua vào.

Trong trường hợp nếu như giả thuyết trên không đúng, Moas đã chỉ ra điểm quan trọng rằng chỉ mới sáu tuần trước, Bitcoin được giao dịch ở mức 1.800 USD và bây giờ là 4.400 USD, nghĩa là giá đã tăng hơn 140% trong tháng vừa qua. Vì thế”sự điều chỉnh” hiện tại của thị trường là hoàn toàn có lợi, bạn cần nhìn nhận con số 11% với thái độ lạc quan”.

Ronnie Moas cho rằng, đây là một cái “bẫy giảm giá” và cũng chính là cơ hội để mua vào

Nhưng, người mua cũng phải cần cẩn thận

Nhìn chung, Moas cho thấy sự lao dốc hiện tại sẽ khuyến khích làn sóng người mới gia nhập vào thị trường. “Bất cứ ai không muốn mua Bitcoin với giá 4.800 USD thì bây giờ chính là cơ hội để mua vào ngay”.

Tuy nhiên, Moas cũng đưa ra thêm một dấu hiệu báo trước cho quan điểm của mình. Vì thị trường đang bất ổn nên các nhà đầu tư sẽ không tránh khỏi những rủi ro.

Cụ thể như trường hợp của chính Moas, hôm qua ông đặt mua BTC với mức giá là 4.633 USD. Ngay sau khi đặt hàng, ông đồng thời thực hiện một giao dịch khác để kiểm tra giá và thấy rằng nó được bán dưới 4.500 USD.

Ông đã liên hệ ngay tới sàn giao dịch và vẫn chưa nhận được câu trả lời. Vì thế, lời khuyên chân thành dành cho những người chơi BTC là “bạn phải thực sự biết mình đang làm gì ở thị trường cryptocurrency”.

Video đề xuất: Tìm hiểu về Bitcoin

Kiến thức cơ bản về Bitcoin – Chia sẻ của anh Lê Huy Hoà và và anh David Học.PS: Ad từng xem đi xem lại rất nhiều lần clip này khi tìm hiểu đến Bitcoin.

Posted by Tiền điện tử on Monday, 19 June 2017

Xem thêm:

T.Linh – tiendientu.org

(Nguồn: coindesk)

Follow Tiendientu on Telegram