Follow Tiendientu on Telegram

Thông tin về giá Ethereum (ETH)

Satoshi Nakatomoon 12/07/2017

Follow Tiendientu on Telegram

 

ETHEREUM PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC

Vào giữa năm 2017, nhà đầu tư và những người đam mê tiền điện tử đã thấy được giá trị của Bitcoin tăng lên trên 2600 USD. Con số này đã đạt được đánh dấu mốc giá trị cao nhất của Bitcoin trong thời gian qua. Chính vì vậy có rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới đã bị thu hút bởi Bitcoin cũng như những đồng tiền điện tử khác ví dụ ETH.

Tuy nhiên, trong hệ sinh thái cryptocurrency không chỉ có mỗi Bitcoin, ngoài ra có rất nhiều đồng coin khác. 2017 là một năm đánh dấu bước ngoặt của nhiều coin. Theo sau đó chính là Ethereum, đồng tiền đã tăng lên gần 4000% chỉ trong vòng 2 năm kể từ khi ra mắt.

Vitalik Buterin – nhà sáng lập ra Ethereum

THUẬN LỢI CỦA ETHEREUM

Nhắc tới cryptocurrency người ta sẽ nghĩ ngay tới Bitcoin. Tuy nhiên còn 1 đồng tiền nổi bật hơn không kém đó là Ethereum, đồng tiền điện tử này đã giành được thị phần đáng kể trên thị trường.

Điểm khác biệt chính là chương trình dữ liệu của Ethereum nhanh hơn Bitcoin. Hệ thống của Ethereum được tự động hóa cung cấp mọi điều khoản và điều kiện của hợp đồng khi thỏa thuận đã được xác nhận.

Mức giá của Ethereum hiện nay khá thấp so với Bitcoin, điều này làm cho nhiều nhà đầu tư e ngại. Thực chất, nếu so sánh về mặt bằng chung, Bitcoin ra đời vào năm 2009 – cách đây 8 năm, giá đạt đỉnh điểm là gần 2600 USD. Nhưng Ethereum chỉ mới ra đời cách đây 2 năm nhưng đã có mức giá trị tăng vượt bậc.

Giá trị của Ethereum đã được tăng nhiều hơn so với những năm trước. Mặc dù cryptocurrency đã làm rất tốt trong năm nay. Tất nhiên trong những năm tiếp theo, đồng cryptocurrency này sẽ còn tiếp tục nhìn thấy sự tăng trưởng của tiền tệ số.

Xem thêm: Mua bán Ethereum ở đâu?

Hệ thống của Ethereum được tự động hóa

GIÁ ETHEREUM HIỆN NAY.

Những người ủng hộ ETH tin rằng hệ thống này sẽ là một cỗ máy hỗ trợ điều hành doanh nghiệp trong tương lai. Công nghệ Blockchain Ethereum cho phép chúng ta thực hiện những hành động phức tạp hơn trong việc phân tác và chia sẻ dữ liệu.

Fred Wilson, đồng sáng lập và là quản trị của Union Square Ventures đã cho biết: giá trị vốn hóa của thị trường Ethereum sẽ vượt qua giá trị vốn hóa của Bitcoin trong cuối năm 2017.

Năm ngoái, Bitcoin tăng trưởng với tốc độc 300%, và hiện tại gấp 10 lần so với mua bán Ethereum. Tuy nhiên không thể nói trước được điều gì, đồng cryptocurrency này sẽ tiếp tục tăng thị phần một cách nhanh chóng trong tương lai.

Xem thêm: mát đào Ethereum

Bitcoin tăng trưởng với tốc độc 300%

Xem thêm: 

http://

Follow Tiendientu on Telegram