Follow Tiendientu on Telegram

 Thụy Sĩ: Nhà cung cấp Protonmail chấp nhận Bitcoin

Satoshi Nakatomoon 16/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Bất cứ khách hàng nào coi trọng sự riêng tư và bảo mật sẽ có được trải nghiệm mới với email Swiss, nhà cung cấp Protonmail – Thụy Sỹ. Mặc dù các chức năng cơ bản là miễn phí, nhưng bạn cũng có thể mua thêm nhiều tính năng bổ sung thông qua Bitcoin.

Bitcoin là gì

Nếu bạn đang sử dụng nhiều sàn giao dịch hay nền tảng giao dịch, bạn đăng nhập mật khẩu qua email của bạn.

Một ví dụ: Một hacker tấn công để dành quyền truy cập tới sàn Bittrex. Đối với sàn Bittrex, mật khẩu của bạn phải có tính bảo mật cao vì tiền của bạn có liên quan tới email. Nhưng sẽ là một vấn đề nếu tài khoản email có mật khẩu yếu.

Một vụ hack từ hộp thư e-mail sau đó hacker chỉ cần đặt lại mật khẩu trên sàn giao dịch. Giả thuyết này có thể là một kịch bản giống như Venture Capitalist Bo Shen.

Thiết lập bảo mật và quyền riêng tư tối đa của khách hàng là những khía cạnh mà Protonmail luôn đề cao hơn các nhà cung cấp khác. Không có địa chỉ IP nào được lưu trữ, mã hoá có thể được kích hoạt cho e-mail và các máy chủ nằm trên lãnh thổ của Thụy Sỹ đều có yêu cầu nghiêm ngặt về an ninh.

Protonmail có sẵn các ứng dụng trên web, Android hoặc iOS. Gói cước miễn phí có chứa địa chỉ, 500 MB dung lượng lưu trữ và giới hạn trên là 150 tin nhắn mỗi ngày. VPN có thể được thuê với giá 4 Euro.

Gói Plus tính phí 4 euro/tháng và cho phép không gian lưu trữ trực tuyến khoảng 5 GB, 5 địa chỉ Protonmail, tin tức hàng ngày, tính năng tự động và các tính năng khác. Với việc giới thiệu Bitcoin như là phương tiện thanh toán cùng với Euro, đồng Franc Thụy Sỹ và USD, Protonmail sẽ trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng những người đam mê crypto.

Video đề xuất:

Ngân hàng Thuỵ Sĩ chấp nhận Bitcoin

Ngân hàng Thuỵ Sĩ chấp nhận BitcoinNguồn Bản tin tài chính kinh doanh sáng 13/7/2017

Posted by Tiền điện tử on Thursday, 13 July 2017

Xem thêm:

Follow Tiendientu on Telegram