Follow Tiendientu on Telegram

Tỉ suất kinh doanh của Cheapair.com tăng lên đến 74% trong vòng 6 tháng trước

Satoshi Nakatomoon 11/03/2017

Follow Tiendientu on Telegram
Website du lịch trực tuyến Cheapair.com đã thông báo vào thứ 5 rằng tỉ suất của việc bán hàng có liên quan đến Bitcoin đã lên đến 74% trong vòng 6 tháng trước.Có cơ quan chính đặt tại Calabasas, CA, Cheapair.com cung cấp các loại vé máy bay giá hợp lý bằng cách “săn” trên web mức giá trẻ nhất sử dụng thuật toán độc quyền của công ty. Website du lịch này cũng cung cấp dịch vụ cho thuê khách sạn và xe. Từ khi ra mắt vào năm 1989, web này cho biết đã bán khoảng 3 triệu vé máy bay.

Theo CEO của Cheapair.com, Jeff Klee, khách hàng đã và đang mua vé bằng cách dùng Bitcoin. Ông cho rằng việc số lượng bán tăng là do ảnh hưởng từ giá Bitcoin và suy đoán về thị trường cho rằng SEC sẽ đồng ý với Bitcoin ETF đầu tiên.
“Sự biến động của loại tiền tệ này đã ảnh hưởng đến việc kinh doanh trong quá khứ ở cả 2 chiều, việc bán hàng sụt giảm khi giá Bitcoin rơi xuống, và tăng lên khi giá Bitcoin tăng”, ông cho biết. Ngoài ra Klee còn xác nhận rằng:

 

Chúng tôi đã tăng khoảng 74% trong ngành bán hàng trong vòng 6 tháng trước đây”.

Chặng đường đến mục tiêu 15 triệu USD trong thanh toán Bitcoin


Cheapair.com bắt đầu chấp nhận Bitcoin khi thanh toán vé máy bay từ tháng 11 năm 2013 khi giá Bitcoin vào khoảng 200$ – 300$. Vào tháng 2/2014, web này tiếp tục chấp nhận thanh toán Bitcoin khi đặt phòng khách sạn. “Nhờ có phương pháp đơn giản và tiện lợi của Coinbase khi sử dụng thanh toán bằng 2 cú Click, việc chấp nhận Bitcoin đã kết nối Cheapair.com với hàng nghìn những người đi du dịch luôn sống và thở cùng với tiền điện tử”, công ty đã phát biểu tại thời điềm đó.
Kể từ đó, công ty thông báo sẽ bắt đầu quá trình tiến đến hơn 15 triệu USD trong thanh toán bằng Bitcoin cho vé máy bay và khách sạn.“Việc chấp nhận Bitcoin là 1 điều tốt với chúng tôi”, Klee cho biết và nhấn mạnh trong thông báo:

 

“Nhiều khách sử dụng Bitcoin mua các sản phẩm giá cao hơn các khách hàng thông thường, bao gồm vé máy bay hạng thương giá và First Class”

Trong khi đó, website du lịch online Expedia, đối thủ của Cheapair sử dụng Coinbase chỉ cho việc thanh toán đặt phòng khách sạn, trong khi web khởi nghiệp BTCTrip tự cho là “đại lý du lịch dành cho cộng đồng tiền tệ mã hóa” đã chấp nhận Bitcoin cho các chuyến bay và khách sạn thông qua Bitpay.
[news.bitcoin – 11.3.2017] 
Tia – tiendientu.org
Follow Tiendientu on Telegram