Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (27/6): Trung Quốc thử nghiệm nền tảng đấu thầu tài nguyên công dựa trên Blockchain

Tris 27/06/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Hãy cùng tiendientu.org điểm qua các tin tức đáng chú ý trong thị trường cryptocurrency và blockchain ngày hôm nay, 27/6/2020.

Hyundai tiếp tục phát triển hệ sinh thái Blockchain

Hyundai được cho là đang tìm cách khởi động một hệ sinh thái blockchain thông qua công ty con có trụ sở tại Châu Âu, Hdac và IT, Hyundai BS & C, sau khi đăng ký ba thương hiệu kinh doanh với Văn Phòng Sở Hữu Trí Tuệ Hàn Quốc.

Theo Chosun, một cơ quan truyền thông địa phương, giám đốc điều hành của Hyundai BS & C, ông Chung Dae-sun, đã nộp đơn cho các cơ quan sở hữu trí tuệ cho các thương hiệu Altum, Atolo và Rizon. Mỗi bộ hồ sơ nộp lên đều có mô tả về ví tiền điện tử.

Công ty khai thác Bitcoin Ebang hoàn thành niêm yết trên Nasdaq 

Vào ngày 26 tháng 6, công ty Ebang của Trung Quốc đã được niêm yết trên thị trường toàn cầu Nasdaq với mã chứng khoán EBON. Ebang chính thức trở thành nhà sản xuất thiết bị khai thác Bitcoin (BTC) thứ hai ra mắt công chúng trên sàn giao dịch chứng khoán Hoa Kỳ.

Trung Quốc thử nghiệm nền tảng đấu thầu tài nguyên công dựa trên Blockchain

Thành phố Côn Minh, tỉnh Côn Minh Trung Quốc, đã hoàn thành phát triển và thử nghiệm nội bộ nền tảng đấu thầu tài nguyên công cộng hoàn toàn dựa trên công nghệ blockchain.

Đấu thầu tài nguyên công là một phương pháp được các chính phủ sử dụng để phân bổ nguồn lực lớn cho các công ty tư nhân và khu vực công. Đây được hứa hẹn sẽ trở thành một dự án thành công của tỉnh này.

Nội dung: IZIChain

Follow Tiendientu on Telegram