Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (28/5): Tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương không thể thay thế Bitcoin

Tris 28/05/2020

Follow Tiendientu on Telegram

Tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương không thể thay thế Bitcoin

Công ty quản lý quỹ hàng đầu về Bitcoin, Grayscale Investments, giải thích trong báo cáo gần đây rằng việc xem CBDC như một sự thay thế Bitcoin là không chính xác.

Grayscale cho rằng tiền tệ kỹ thuật số ngân hàng trung ương (CBDC) là một bản nâng cấp cho cơ sở hạ tầng thanh toán kỹ thuật số truyền thống, trong khi Bitcoin (BTC) là phiên bản nâng cấp của chính tiền tệ.

tin-tuc-crypto-28-5

Giá BTC hiện tại:

Đối tác khai thác cảng tư nhân lớn nhất Ấn Độ hợp tác với nền tảng giao dịch Blockchain TradeLens

Nhà điều hành cảng lớn nhất của Ấn Độ, Adani Ports, và Khu Kinh Tế Đặc Biệt (APSEZ), đã hợp tác với nền tảng giải pháp chuỗi cung ứng dựa trên blockchain TradeLens.

APSEZ có kế hoạch tích hợp các giải pháp blockchain TradeLens, trên 10 cơ sở quản lý chuyển phát nhanh chính của mình qua các cảng ở 6 tiểu bang Ấn Độ, gồm Odisha, Tamil Nadu, Goa, Chennai, Andhra Pradesh và Kerala.

Ngân hàng Trung Ương Litva hoàn thành nghiên cứu dự án Blockchain

Kể từ ngày 27 tháng 5, Ngân hàng Litva, BoL, đã kết thúc giai đoạn nghiên cứu của dự án blockchain – LBChain.

Trong giai đoạn tiếp theo, tổ chức sẽ tạo ra một sandbox kết hợp cơ sở hạ tầng công nghệ và quy định cho công nghệ. Các nền tảng được sử dụng cho giai đoạn nghiên cứu bao gồm Hyperledger Fabric và Corda, được phát triển bởi IBM SP, Polska SP. Z.o.o và  TietoEVRY.

LG gia nhập hội đồng quản trị Hedera Hashgraph

LG Electronics đã gia nhập hội đồng quản trị của Hedera Hashgraph, nền tảng sổ cái phân tán công khai cấp doanh nghiệp. LG đóng vai trò là thành viên thứ 14 của hội đồng, ngồi cạnh Boeing, Deutsche Telekom, Google, IBM, Tata Communications và các tổ chức hàng đầu khác.

Giám đốc điều hành Hedera Hashgraph, Mance Harmon, nói rằng LG là nhà sản xuất thiết bị gia dụng đầu tiên tham gia hội đồng quản trị Hedera. Harmon lưu ý rằng LG sẽ đặc biệt làm việc với các thành viên hội đồng khác để xác định các cách phân phối công nghệ sổ cái, DLT, có thể mang lại lợi ích cho người tiêu dùng và đối tác chuỗi cung ứng.

Nội dung: IZIChain

Follow Tiendientu on Telegram