Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (28/7): Chainlink (LINK) và Cardano (ADA) công bố quan hệ đối tác mới

Piccino 28/07/2020

Chainlink (LINK) và Cardano (ADA) công bố quan hệ đối tác mới

Ông Charles Hoskinson, đồng sáng lập Cardano và là giám đốc điều hành của IOHK gần đây đã xác nhận trong video mới nhất của mình rằng các cuộc đàm phán riêng tư đang được tổ chức với người sáng lập Chainlink, ông Serge Nazarov.

Ngoài ra, Hoskinson còn cố gắng để sớm có được sự hợp tác từ Charlie Lee, người đồng sáng lập Litecoin, để tích hợp chuỗi khối Cardano vào hệ sinh thái Litecoin. Đề xuất đã được gửi cho ông Charlie trên Twitter.

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu hai hệ sinh thái này có hợp tác với nhau để hợp nhất một chuỗi như những gì mà Hoskinson đề xuất hay không.

Opera cho phép người dùng ở Vương Quốc Anh mua tiền điện tử bằng tài khoản ngân hàng

Tiếp diễn động thái dẫn đầu ngành công nghiệp, công ty phát triển trình duyệt internet Opera đã công bố một bản cập nhật mới cho trình duyệt tích hợp tiền điện tử của mình.

Đầu tuần này, công ty đã xác nhận trong một thông cáo báo chí rằng họ đã mở rộng dịch vụ ví tiền điện tử cho người dùng ở Vương Quốc Anh. Giờ đây, người dùng sẽ có thể nạp tiền từ các tài khoản ngân hàng của họ hoặc nền tảng ngân hàng kỹ thuật số Revolut.

Trình duyệt Brave mang đến mức độ bảo mật mới cho người dùng iOS

Ngày 27 tháng 7, Brave Software hợp tác với Guardian để mang lại mức độ bảo mật và quyền riêng tư cao hơn cho người dùng iPhone và iPad. Sự hợp tác này sẽ kết hợp công nghệ riêng tư của hai công ty – trình duyệt tập trung vào quyền riêng tư của Brave, với dịch vụ tường lửa và dịch vụ bảo vệ VPN của Guardian.

Người dùng iOS của Brave Browser sẽ có thể chỉ với một cú nhấp chuột để bật Brave Firewall + VPN sẽ bảo vệ toàn bộ thiết bị khỏi theo dõi xâm phạm quyền riêng tư.

Nội dung: IZIChain

Đánh giá

WordPress › Lỗi

Đã có một lỗi nghiêm trọng trên trang web của bạn.

Tìm hiểu thêm về gỡ lỗi trong WordPress.