Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (30/6): Thụy Sĩ có thể áp dụng luật thuế hiện hành đối với lĩnh vực Blockchain

Piccino 30/06/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-headerCùng tiendientu.org điểm qua các tin tức đáng chú ý trong thế giới blockchain và cryptocurrency ngày hôm nay (30.6.2020).

Thụy Sĩ có thể áp dụng luật thuế hiện hành đối với lĩnh vực Blockchain

Hội Đồng Liên Bang Thụy Sĩ cho biết, luật thuế hiện hành của Thụy Sĩ có thể áp dụng cho các phát triển trong ngành công nghiệp blockchain.

Theo cơ quan liên bang, Thụy Sĩ không cần sửa đổi luật thuế hiện hành liên quan đến blockchain và công nghệ sổ cái phân tán. Quyết định mới nhất của Hội Đồng Liên Bang theo sau lời kêu gọi ban đầu của cơ quan thẩm quyền để đánh giá sự cần thiết phải sửa đổi liên quan đến blockchain đối với luật thuế Thụy Sĩ vào năm 2018.

Vào tháng 12 năm 2018, chính quyền cho biết khuôn khổ pháp lý của Thụy Sĩ rất phù hợp để xử lý các công nghệ mới như blockchain.

Hệ thống bỏ phiếu điện tử dựa trên Blockchain của Nga bị tấn công

Hệ thống bỏ phiếu dựa trên blockchain của Nga cho các sửa đổi hiến pháp đã bị tấn công thông qua một node quan sát viên bầu cử.

Theo báo cáo của hãng thông tấn nhà nước TASS, vụ tấn công xảy ra vào khoảng 8 giờ tối ngày 27 tháng 6. Một đại diện của chính phủ Moscow nói với TASS rằng cuộc tấn công không gây ra sự cố hệ thống, có nghĩa là tất cả các phiếu bầu điện tử vẫn được ghi lại thành công trên blockchain.

Cơ hội cấm tiền điện tử của Ấn Độ thấp hơn so với năm 2019

Tin tức về Bộ Tài Chính Ấn Độ lưu hành một lưu ý về các cuộc tham vấn liên bộ về các quy định về tiền điện tử đã gây ra sự hoảng loạn trong cộng đồng tiền điện tử Ấn Độ. Lo lắng về dự thảo luật năm 2019 về đề xuất lệnh cấm tiền điện tử và các bản án 10 năm có thể cho người dùng tiền điện tử đã một lần nữa được khởi động.

Tuy nhiên ông Ashish Singhal, người sáng lập và CEO của sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ CoinSwitch, nói rằng cơ hội chính phủ đặt lệnh cấm đối với các loại tiền kỹ thuật số đã giảm đáng kể so với năm 2019.

Nội dung: IZIChain

Follow Tiendientu on Telegram