Follow Tiendientu on Telegram

TOP 6 công ty và dự án hỗ trợ cả Segwit và Bitcoin Unlimited

Satoshi Nakatomoon 23/03/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Khi các cuộc tranh cãi về Segwit và Bitcoin Unlimited ngày càng leo thang, ranh giới dường như đang được xây dựng. Rất nhiều các công ty và dự án chỉ hỗ trợ 1 trong 2 giải pháp, kể cả việc rất khó khăn để chấp nhận. Chúng ta sẽ cũng xem các công ty sẵn sàng hỗ trợ cả Segwit và Bitcoin Unlimited. Loại hình này có lẽ sẽ là động thái tốt nhất cho đến khi cuộc tranh cãi này ngả ngũ.

 

6. BITAPS

Dù không được nhiều người biết đến, BitAps vẫn cung cấp các dịch vụ có giá trị cho hệ sinh thái Bitcoin. BitAps cung cấp các hỗ trợ cho REST API cho các nhà phát triển khắp thế giới, như là 1 công cụ cho nhà buôn khi mạo hiểm vào thế giới của tiền điện tử. Điều thú vị thấy ở công ty này là hỗ trợ cả Segwit Unlimited mặc dù không rõ ràng là có thể mở rộng các đặc tính này cho các nhà buôn hay không.

5. BITZILLIONS

Dự án Bitzillions thật sự rất thú vị. Các trò chơi được cân nhắc là một cách tốt để giới thiệu cho người mới về Bitcoin và tiền tệ mã hóa. Game SatoshiBones của nền tảng này sẽ hỗ trợ cả Unlimited Segwit sẽ
làm cho game này trở thành nền tảng đầu tiên có được quyết định rõ ràng
trong cuộc tranh luận này. Trong cùng thời điển, nếu Unlimited phân
tách ra khỏi Bitcoin, Bitzillions sẽ cung cấp ‘use case’ cho BTU token.

4. BITCOIN VIETNAM

Trong khi hầu hết sàn giao dịch Bitcoin không chắc chắn về cách vận hành Segwit/Unlimited, Bitcoin VietNam có kế hoạch hỗ trợ cả 2 giải pháp. Đây thật sự là 1 nền tảng đáng để cân nhắc khi mua bán Bitcoin. Các dịch vụ môi giới cho thấy sự hỗ trợ cả Core Unlimited là vô giá tại thời điểm này, điều đó là chắn chắn. Không rõ ràng rằng các nền tảng này sẽ liệt kê Bitcoin Unlimited như thế nào nếu nó trở thành Altcoin.

3. OKCOIN

OKCoin là sàn giao dịch Bitcoin duy nhất có lập trường rõ ràng trong cuộc tranh luận về Bitcoin hiện tại. Công ty này sẽ hỗ trợ cả Bitcoin Core lẫn Unlimited, bất kể kết quả có như thế nào vào phút cuối. Dự đoán rằng những sàn giao dịch khác sẽ đánh giá cuộc tranh luận này sau vài tuần, mặc dù không ai biết chắc tương lai sẽ đi đến đâu. Các quyết định sẽ được xem xét kỹ lưỡng, đó là điều chắc chắn.

2. SHAPESHIFT

Không ngạc nhiên khi ShapeShift sẽ hỗ trợ cả 2 phiên bản. Việc hỗ trợ chuỗi dài nhất là quyết định thông thường nhất, nhưng ShapeShift vẫn dành tình cảm cho chuỗi thay thế còn lại. Một lần nữa, ShapeShift hỗ trợ cả 2, điều đó có nghĩa là việc chuyển đổi giữa 2 chuỗi sẽ trở thành vấn đề không đáng được quan tâm.

1. BITCLUB

Sớm ngày 21 tháng 3, hố đào Bitclub đã đào block đầu tiên hỗ trợ cả Segwit Bitcoin Unlimited. Đây thật sự là một bước đi độc nhất của thế giới Bitcoin hiện tại, khi Pool này lựa chọn giải pháp như trên. Điều đó đã tạo ra tình huống lúng túng cho các Pool khác. Từ khi không có các nhà cung cấp hỗ trợ cả BU Segwit cùng lúc, việc thực hiện EB1/AD9999999 cho phéo hố này chấp nhận cả 2. Cách làm hiệu quả này đã tạo ra lựa chọn thứ 4 cho các hố đào, họ có thể hỗ trợ Segwit, hoặc BU, hoặc không gì cả, hoặc hỗ trợ cả 2.
[themerkle – 23.3.2017]
Tia – tiendientu.org
Follow Tiendientu on Telegram