Follow Tiendientu on Telegram

Top 6 cryptocurrency được bơm giá gần đây

Satoshi Nakatomoon 11/06/2017

Follow Tiendientu on Telegram
Trong thế giới Bitcoin và cryptocurrency, có hàng loạt các kế hoạch pump-and-dump (bơm giá – và – xả lũ) hàng tuần. Hầu hết các coin có giá trị nhỏ hơn thường được bơm lên để tăng giá, với hy vọng thu hút người khác mua vào. Thật không may, thường có rất nhiều tin tức tung ra nhằm cường điệu giá trị những đồng coin này, bất kể đó là tin tức có liên quan tới chúng hay không. Trong tuần này đã chứng kiến khá nhiều vụ bơm giá các coin dưới đây:

6. VERTCOIN

Một trong những Altcoin nhỏ tích hợp Segmented Witness có tên gọi là Vertcoin. Trên giấy tờ, không có lý do thực sự để khởi kiện cryptocurrency này. Tuy nhiên, một số nhà đầu cơ đang cố gắng đẩy giá lên với token VTC có giá trị gần bằng 1 USD tại thời điểm viết bài. Đó là một bước nhảy vọt về giá trị, token VTC có giá khoảng 0.25 USD cách đây một vài tuần trước. Chắc chắn có nhóm người nào đó đã bơm giá trị crytocurrency này lên.

5. CLOAKCOIN

CloakCoin đã được xem khá trầm lặng trong một khoảng thời gian. Một vài ngày trước, giá trị mỗi coin đột ngột bắt đầu tăng lên mặc dù khối lượng giao dịch rất ít. Một CLOAK hiện có giá 3,83 USD. Không có bất kỳ lý do nào để sử dụng CloakCoin trừ quan điểm một số cá nhân. Dường như CloakCoin rõ ràng là một coin theo hướng pump-and-dump, dù còn quá sớm để nói điều gì sẽ xảy ra.

4. BITCOINDARK

Không khó để thấy tại sao mọi người lại nghĩ đến BitcoinDark theo hướng pump-and-dump. Coin này đang cố gắng tiếp bước Bitcoin trên đường đến thành công. Coin này đang cố gắng mang lại nhiều quyền riêng tư và tính ẩn danh hơn cho Bitcoin. Trong thực tế, nó sử dụng Blockchain riêng, loại bỏ bất kỳ mối quan hệ tiềm năng với Bitcoin trong quá trình này. Mỗi BTCD trị giá 65,65 USD hiện nay, được đánh giá là quá vô lý.

3. PRIMECOIN

Khi Primecoin được tung ra, rất nhiều người đã phấn khích bởi vì nó tạo ra một khái niệm mới. Cho đến ngày nay, không có lý do thực sự nào sử dụng Primecoin ngoài quan điểm đầu cơ. Primecoin đã chứng kiến mức vốn hóa thị trường của mình lên đến hơn 10,7 triệu USD mặc dù không có trường hợp sử dụng trong thực tế. Một lần nữa, một ví dụ rõ ràng về ai đó đang cố gắng bơm giá và tìm cách kéo các nhà đầu tư vào cơn lốc này.

2. DIGIBYTE

Mặc dù nhiều người không muốn thấy Digibyte trong danh sách, nhưng không thể phủ nhận rằng đồng tiền này đang bị bơm mạnh. Nhiều người vẫn tin rằng có một hợp đồng Minecraft. Digibyte cũng không giành chiến thắng trong thách thức về công nghệ của Citibank, điều này hơi đáng tiếc. Trên thực tế, vẫn chưa lý do thực sự nào để thấy Digibyte có giá trị, và trong tương lai đang có dấu hiệu đảo ngược. Hiện nay, nhóm Digibyte đang làm việc trên một số công nghệ tuyệt vời, nhưng họ vẫn chưa tạo ra nhiều thành công giúp DGB để có giá trị như một đồng tiền.

1. STELLAR LUMENS

Rất khó để định lượng các trường hợp sử dụng cho Stellar, mặc dù Stellar khá giống với Ripple – XRP của chúng. Có vẻ như Stellar đang cố gắng cạnh tranh với Ripple trong việc phát triển công nghệ và trở thành loại tiền tệ cho khu vực tài chính. Trong vài tuần qua, giá trị của Stellar Lumens đã được bơm đến 0,05 USD. Điều này đáng lưu ý khi có một lượng lớn XLM được phân phối miễn phí. Stellar có một số quan hệ đối tác với các ngân hàng, nhưng thậm chí  theo tầm ảnh hường với Ripple chưa đến mức gần như tương đương.
Xem thêm:
ViDo – tiendientu.org
themerkle – 11.6.2017


Video tham khảo

Follow Tiendientu on Telegram